Lê Hoàng Phương thử sức diễn xuất trong dự án ý nghĩa

Thạch Tú |

(Tổ Quốc) - “Khi đồng hành cùng những trẻ em kém may mắn, tôi luôn trăn trở về những nỗi đau mà các em phải chịu” – Lê Hoàng Phương chia sẻ.

Nhạc sĩ, ca sĩ Hamlet Trương đang đồng hành cùng UNICEF Việt Nam trong chiến dịch "Blue Heart - Trái tim xanh" nhằm kêu gọi mọi người nói không với bạo lực, bảo vệ trẻ em và an toàn cho phụ nữ.

Nhân dịp này, anh giới thiệu dự án âm nhạc mang tên "Ba ơi đừng xa mẹ" để gửi tặng khán giả hâm mộ cũng như các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ. Ca khúc chủ đề được Hamlet Trương viết xoay quanh cảm nhận của một em bé khi chứng kiến những rạn nứt trong hôn nhân của ba mẹ mình.

Lê Hoàng Phương thử sức diễn xuất trong dự án ý nghĩa - Ảnh 1.

Hamlet Trương đang đồng hành cùng UNICEF Việt Nam trong dự án ý nghĩa.

Bám sát nội dung bài hát, anh cùng biên kịch Quế Thanh và đạo diễn Lê Lâm Viên đã xây dựng một music video ý nghĩa, nhiều cảm xúc.

MV "Ba ơi đừng xa mẹ" có sự tham gia diễn xuất của: Bé Ruby Bảo Ngọc, ca sĩ Kỳ Nam và Top 5 "Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022" Lê Hoàng Phương.

Lần đầu thử sức với một lĩnh vực mới, người đẹp 9x chia sẻ: "Phương gọi đó là một cái duyên. Ngay từ những ngày còn học cấp 3 Phương đã thường xuyên nghe những ca khúc của anh Hamlet Trương.

Khi nhận được lời mời, Phương đã rất hào hứng. Bên cạnh đó, khi được biết anh Hamlet Trương đang làm việc cùng UNICEF, Phương lại càng trân trọng hơn. Có thể nói anh Hamlet Trương và những trẻ em chính là lý do Phương muốn tham gia dự án này".

Lê Hoàng Phương còn cho biết, cô dành toàn bộ tiền cát-xê khi tham gia dự án để ủng hộ cho một quỹ từ thiện hướng tới những trẻ em kém may mắn trong cuộc sống.

"Bài hát "Ba ơi đừng xa mẹ" mang đến cho Phương những cảm xúc khó tả. Khi đồng hành cùng những trẻ em kém may mắn, Phương luôn trăn trở về những nỗi đau mà các em phải chịu.

Thật lòng Phương chỉ nghe qua bài hát 1 lần để hiểu nội dung vì muốn nuôi cảm xúc khi on set ở phim trường. Bản thân Phương không phải là diễn viên chuyên nghiệp, vì vậy muốn thể hiện những cảm xúc chân thật nhất của mình.

Lê Hoàng Phương thử sức diễn xuất trong dự án ý nghĩa - Ảnh 2.

Sản phẩm "Ba ơi đừng xa mẹ" có sự tham gia diễn xuất của: bé Ruby Bảo Ngọc, ca sĩ Kỳ Nam và Top 5 "Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022" Lê Hoàng Phương.

Trái tim của Phương luôn luôn hướng về những em nhỏ kém may mắn. Phương luôn cho rằng các em nên được trao gửi một cuộc sống hạnh phúc, đầy tình yêu thương để được tự do phát triển.

Để có được điều đó, sự quan tâm sâu sắc và sẻ chia giữa người lớn chúng ta và trẻ em là điều vô cùng cần thiết. Tình yêu thương chính là nền tảng vun đắp cho sự phát triển của trẻ nhỏ" - cô nhấn mạnh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại