Lê Giang: "Tôi giận Trường Giang lắm, vậy mà nói quay gì em sẽ mời chị đầu tiên"

Tùng Ninh |

"Tôi giận Trường Giang lắm, vậy mà nói chị ơi mai mốt quay gì em sẽ mời chị đầu tiên", Lê Giang nói.

Tối chủ nhật tuần này (12/5), tập 6 chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục thú vị. Trong tuần này, ngoài chủ trì là Trường Giang, còn có sự xuất hiện của diễn viên Lê Giang.

Vừa bước vào chương trình, Trường Giang liền hỏi Lê Giang về tình hình sức khỏe của Lê Lộc vì cô từng tham gia tập trước với anh. Lê Giang nghe thấy tên Lê Lộc liền làm bộ giận dỗi Trường Giang. Cô nói:

"Lê Lộc vẫn khỏe. Nhắc tới Lê Lộc tôi mới nhớ, tôi giận  Trường Giang. Đáng lẽ tôi đã giận Trường Giang rất nhiều.

Tính tôi hay thích ngồi lướt Facebook xem chương trình mới. Một ngày nọ, tôi đang ngồi lướt Facebook xem game show này game show nọ thì thấy Trường Giang quay chương trình với Lê Lộc, vui quá trời, lại còn đi miền Tây, đi ghe.

Xem xong cái tôi điện ngay cho Lê Lộc hỏi nó đang ở đâu, Trường Giang mời nó quay Muốn ăn phải lăn vào bếp hả. Nó trả lời "dạ" xong một cái là tôi cúp máy liền, điện ngay cho Trường Giang.

Tôi giận Trường Giang lắm, vậy mà nói chị ơi mai mốt quay gì em sẽ mời chị đầu tiên. Nhắc nhở nhau thế mà, bực mình ghê".

Trường Giang nghe vậy liền khen Lê Giang lấy lòng: "Nhưng em thấy chị giỏi hơn Lê Lộc, nó chẳng biết nấu cái gì cả".

Lê Giang bĩu môi nói: "Đấy là khen đó hả?". Sau đó, cô bày tỏ: "Bây giờ chị thèm cá quá".

Trường Giang được cơ hội liền tỏ ra hào hứng: "Được, trong lòng bàn tay của em. Bây giờ, để bù đắp cho chị, em sẽ dẫn chị đi sinh tồn. Cái này không phải ra chợ mua mà phải tự kiếm tất cả rồi tự nấu, xong mới được ăn".

Lê Giang: Tôi giận Trường Giang lắm, vậy mà nói quay gì em sẽ mời chị đầu tiên - Ảnh 2.

Sau đó, Trường Giang bắt Lê Giang đi ra một cái ghe nhỏ để đánh cá trên đầm. Lê Giang tỏ ra không thích và nói:

"Mọi người thấy chưa, cực khổ lắm. Nào giờ tôi chỉ ở trên bờ thôi mà nay nó bắt tôi xuống nước. Không biết là nó có biết bơi không chứ tôi là không biết bơi rồi...".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại