Lao ô tô vào tổ tuần tra rồi bỏ chạy, cảnh sát phải đu bám trên nắp ca pô hàng trăm mét

Hoàng Long |

Khi bị phát hiện vi phạm, một lái xe ở Ninh Bình đã nổ máy, lao thẳng vào tổ công tác của công an để bỏ chạy. Một cảnh sát đã phải đu bám trên nắp ca pô của chiếc xe này hàng trăm mét trước khi xe bị bắt giữ.

Lái xe bất chấp trên nắm ca pô có người vẫn nổ máy bỏ chạy - Ảnh: Cắt từ clip

Lái xe bất chấp trên nắm ca pô có người vẫn nổ máy bỏ chạy - Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 9/4, Công an thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết, đơn vị này vừa thực hiện lệnh bắt khản cấp đối với Nguyễn Thế Anh (26 tuổi, trú tại xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ .

Trước đó, khoảng 16h20 ngày 6/4, tổ công tác của Công an thành phố Ninh Bình tổ chức tuần tra kiểm soát tại đường Lương Văn Tụy, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình.

Tại đây, tổ công tác phát hiện Nguyễn Thế Anh điều khiển xe ô tô Toyota Innova BKS 30F – 5372 dừng đỗ xe ngược với chiều đường đang lưu thông.

Lao ô tô vào tổ tuần tra rồi bỏ chạy, cảnh sát phải đu bám trên nắp ca pô hàng trăm mét - Ảnh 1.

Lái xe Nguyễn Thế Anh đã bị bắt giữ để xử lý - Ảnh: Hoàng Long

Khi bị tổ tuần tra yêu cầu xuống xe làm việc, Nguyễn Thế Anh đã bất ngờ điều khiển xe ô tô lao thẳng về phía tổ công tác để bỏ chạy .

Thấy xe lao đến, cả tổ công tác vội dạt tránh, tuy nhiên một chiến sỹ Cảnh sát trật tự trong tổ công tác không tránh kịp nên đã bật lên đu bám vào nắp ca pô xe để đảm bảo an toàn.

Bất chấp trên nắp ca pô có người, Nguyễn Thế Anh vẫn tiếp tục nổ máy cho xe bỏ chạy khoảng 100m thì bị lực lượng Công an bắt giữ .

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại