Lan Phương: Mong muốn lớn nhất đời tôi là ở bên gia đình, đủ tài chính lo cho gia đình

Tùng Ninh |

"Trong vai trò người mẹ, tôi tự tin đánh giá mình phải được 9 điểm" – Lan Phương nói.

Mới đây, chương trình Cuộc hẹn cuối tuần đã lên sóng với khách mời là diễn viên Lan Phương, một gương mặt đang gây chú ý và chiếm nhiều thiện cảm của khán giả truyền hình qua bộ phim Thương ngày nắng về.

Tại chương trình, Lan Phương đã trải lòng khi được hỏi về chuyện bị đồn chỉ quen trai Tây. Cô nói:

Lan Phương: Mong muốn lớn nhất đời tôi là ở bên gia đình, đủ tài chính lo cho gia đình - Ảnh 1.

"Mọi người cứ nói tôi chỉ yêu trai Tây mà không chịu quen trai Việt. Đó là do mọi người chỉ biết những câu chuyện trên báo chí nên nghĩ như vậy.

Thật ra, tôi cũng có những mối tình rất sâu đậm với bạn trai người Việt. Trong đó, mối tình đầu khiến tôi rất đau đớn. Sau đó, tôi vẫn quen bạn trai người Việt.

Bởi vậy, tôi nghĩ việc yêu trai Việt hay trai Tây không phải lựa chọn của tôi mà do duyên số. Tôi thấy, yêu ai cũng được miễn là mình có tình cảm, sự hòa hợp".

Tiếp đó, Lan Phương tâm sự về việc cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống gia đình:

"Công việc của tôi rất bận rộn nhưng tôi vẫn lo chu toàn việc nhà. Bản thân tôi là người thích dọn dẹp nhà cửa từ xưa đến giờ. Tôi biết nhiều phương pháp dọn dẹp, gấp quần áo, lau đồ đạc. Thậm chí, tôi sẵn sàng tham gia một chương trình riêng về dọn dẹp. Tôi chỉ không thích nấu ăn và rửa bát.

Tới khi lấy chồng, tôi bắt đầu học nấu ăn và chăm lo cho gia đình. Thời gian sinh con, tôi không đi quay, thời gian rảnh rất nhiều nên có nấu nướng. Đến khi quay trở lại guồng công việc, tôi bận quá nên không còn thời gian nấu ăn nữa.

Lan Phương: Mong muốn lớn nhất đời tôi là ở bên gia đình, đủ tài chính lo cho gia đình - Ảnh 3.

Lúc này, tôi phải nhờ mẹ hoặc một người chị tới để giúp đỡ. Nói chung, tôi vẫn quán xuyến được những công việc gia đình. Cái khó nhất của tôi bây giờ là thời gian dành cho chồng con.

Nhưng dù thế nào, tôi vẫn phải tìm được cách giải quyết vấn đề. Có thể hiện tại tôi rất bận, nhưng vẫn cố dành thời gian rất ít để gặp con trước khi con ngủ.

Sau khi xong xuôi một dự án phim hay công việc nào đó, tôi tự biết phải dành ra một khoảng thời gian để chơi cùng con, đọc sách cho con, đưa con đi du lịch.

Trong vai trò người mẹ, tôi tự tin đánh giá mình phải được 9 điểm. Tôi đã rất cố gắng nuôi con, chăm con, dành mọi sự động viên, khuyến khích, tạo một nền tảng vững chắc cho con sau này.

Trong vai trò người vợ, tôi lại không dám tự chấm điểm cho mình mà tùy góc độ đánh giá, quan điểm của mỗi người. Có thể đứng ở vị trí này, người ta thấy tốt rồi, nhưng ở vị trí khác lại là chưa tốt. Mọi thứ chỉ có tính tương đối.

Lan Phương: Mong muốn lớn nhất đời tôi là ở bên gia đình, đủ tài chính lo cho gia đình - Ảnh 4.

Gần đây, tôi quá bận rộn với công việc, vừa đi diễn, lại vừa kinh doanh nên thời gian dành cho chồng còn rất ít. Tôi kinh doanh mô hình nhà hàng, quán cà phê kết hợp không gian vui chơi cho bé nên rất bận, vừa làm chủ, vừa phải quản lý nhân viên.

Chồng tôi cũng nhiều khi than phiền rằng thời gian tôi dành cho anh ấy không nhiều, nhưng tôi cũng đành chịu vì công việc của tôi là vậy. Tôi vẫn cố gắng hoàn thành vai trò người vợ trong gia đình".

Cuối cùng, Lan Phương bày tỏ ước mơ lớn nhất của cô: "Mong muốn lớn nhất trong cuộc đời tôi là được ở bên gia đình. Tôi muốn gia đình tôi được hạnh phúc bên nhau và tôi có đủ tài chính để lo cho gia đình, làm những gì mình muốn cùng gia đình".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại