Lan Ngọc lần đầu đối diện với tin đồn vì yêu S.T mà bỏ rơi bạn trai cũ

Thu Thảo |

Lan Ngọc cho biết, quan hệ giữa cô với S.T nhóm 365 là bạn bè thân thiết. Giữa 2 người sẽ mãi không thể có tình yêu.

Lan Ngọc và S.T của nhóm 365 từ lâu đã có mối quan hệ khá thân thiết. Không chỉ nhận lời đóng MV cho S.T, Lan Ngọc còn thường xuyên choàng vai bá cổ nam ca sĩ trong những bức ảnh chụp chung. 

Khi Lan Ngọc và bạn trai cũ kết thúc mối quan hệ, đã có lời đồn cho rằng cô nàng vì yêu S.T nên bỏ rơi người cũ.

Lan Ngọc lần đầu đối diện với tin đồn vì yêu S.T mà bỏ rơi bạn trai cũ - Ảnh 1.

Trong cuộc phỏng vấn với 1 tiếng kể hết, Lan Ngọc đã trải lòng về mối quan hệ với S.T: "Nói về quan hệ với S.T, Ngọc phải kể câu chuyện vui này. Đó là khi quay "Cô Ba Sài Gòn", Ngọc với S.T có cơ hội được đóng cùng nhau. 

Nhưng trước khi quay, chị Ngô Thanh Vân đã dằn mặt Ngọc rằng: "Hai đứa không được sáp lại gần nhau. Nếu có chuyện gì khi đang quay thì sẽ biết tay chị". Nhưng nói thật, lúc lên đoàn, cứ nghe tin có S.T tới là Ngọc mừng lắm. 

Vừa thấy nhau, 2 đứa đã lao vào nói chuyện, chạy nhảy, đùa giỡn. Giỡn nhiều đến mức ekip sản xuất phải tách ra, bắt Ngọc vào phòng còn S.T thì ra xe ngồi, không cho nói chuyện nữa".

Lan Ngọc lần đầu đối diện với tin đồn vì yêu S.T mà bỏ rơi bạn trai cũ - Ảnh 2.

"Ngọc với S.T sẽ mãi là bạn, không có chuyện yêu đương đâu. S.T là người rất "nhoi", bản thân Ngọc thậm chí còn "nhoi" hơn S.T nữa. Nếu yêu nhau thì 2 người phải có tính cách bù trừ cho khuyết điểm của đối phương. 

Đằng này, tính cách 2 đứa y chang nhau, yêu đương gì nổi. Fan của Ngọc và S.T rất ủng hộ 2 đứa bởi cứ đụng vào là sẽ có chuyện vui vẻ, hài hước. Ngọc với S.T thân quá rồi, rất khó yêu. Ai cũng mong bản thân mình sẽ được hạnh phúc cả. 

Ngọc cũng thế, Ngọc sẽ tìm người thích hợp. Còn với S.T thì không. 2 đứa có thể choàng vai, bá cổ mà chẳng sợ ai dèm pha cả".

"Giống như S.T hay nói là chưa bao giờ thấy sự nữ tính nào trong con người Ngọc cả. Với S.T, Ngọc giống như 1 thằng đàn ông. Nhưng chỉ trong mắt S.T thì mới vậy thôi, chứ với người khác, Ngọc vẫn nữ tính lắm".

Lan Ngọc lần đầu đối diện với tin đồn vì yêu S.T mà bỏ rơi bạn trai cũ - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Lan Ngọc cũng chia sẻ, vì cô và S.T quá ăn ý với nhau nên đã đôi lần làm cho Ngô Thanh Vân lẫn ekip sản xuất Cô Ba Sài Gòn nổi giận vì quậy phá khắp phim trường. 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất là vì đùa giỡn quá lố nên Lan Ngọc đã làm cho S.T mất cảm xúc, không thể diễn tiếp được nữa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại