Lamborghini bí mật giới thiệu hậu duệ Aventador cho khách VIP, sắp ra mắt xe trên toàn cầu

NAM PHONG |

Siêu xe kế tiếp của Lamborghini trong thời gian qua đã liên tục vận hành thử nghiệm bên ngoài tổng hành dinh Sant’Agata Bolognese của thương hiệu Ý.

Lamborghini bí mật giới thiệu hậu duệ Aventador cho khách VIP, sắp ra mắt xe trên toàn cầu - Ảnh 1.

Dự đoán thiết kế hậu duệ Lamborghini Aventador - Ảnh: Motor1

Tới thời điểm hiện tại, tên gọi chính thức của mẫu xe kế nhiệm Lamborghini Aventador vẫn chưa lộ diện. Trong vài tháng qua xe đã xuất hiện không ít lần tại Sant’Agata Bolognese, nhưng ngay cả ở lần lộ diện gần nhất, thiết kế mẫu xe mới vẫn chưa thể quan sát được triệt để vì lớp ngụy trang rất kín kẽ.

Một số yếu tố ít ỏi quan sát được từ Lamborghini Aventador mới cho thấy xe dùng đèn pha tách cụm, hông xe gọn ghẽ, trơn tru hơn và đèn hình chữ Y tại đuôi xe. Giao diện tổng thể hình mũi tên lao về phía trước vẫn được giữ lại.

Đuôi xe xuất hiện ống xả có giao diện khá lạ nhưng đây khả năng cao chỉ là trang bị tạm thời - Ảnh cắt từ video, nguồn: Varryx

Động cơ xe kế nhiệm Lamborghini Aventador sử dụng đã được xác nhận là loại V12 hybrid hóa với công suất dự đoán trong khoảng 800 - 900 mã lực.

Theo tờ AutoEvolution, trong những ngày cuối năm Lamborghini đã tổ chức một sự kiện dành riêng cho khách VIP. Nhóm này đã được quan sát hoàn chỉnh thiết kế hậu duệ Aventador để đặt hàng trong tương lai.

Thông tin này cũng đồng nghĩa một số lượng xe nhất định sản xuất trong giai đoạn đầu tiên đã được đặt kín, ngoài ra công đoạn lắp ráp xe cũng đang tiến tới những bước hoàn chỉnh cuối cùng.

Hậu duệ Lamborghini Aventador dự kiến sẽ chào sân hoàn chỉnh vào năm 2023 và bắt đầu bàn giao vào năm 2024 cho khách hàng toàn cầu.

Lamborghini bí mật giới thiệu hậu duệ Aventador cho khách VIP, sắp ra mắt xe trên toàn cầu - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại