Làm vợ như Lưu Hương Giang: Từ cô gái đi bar thâu đêm, nay nằm nhà ôm con, đợi cửa chờ chồng 4, 5 giờ sáng mới về

SU - LEON |

Lưu Hương Giang chia sẻ cô từng nghĩ phải để chồng tự do nhưng đến lúc ngồi nhà chờ anh đi đến 4 - 5 giờ sáng mới về, nữ ca sĩ đã thay đổi quan điểm.

Góp mặt trong chương trình 1 tiếng kể hết với vai trò khách mời, cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống hôn nhân. Lưu Hương Giang cho biết trước khi lấy chồng, cô là người thường xuyên đi bar đến 1 - 2 giờ sáng mới về nhà.

Mỗi lần đến quán bar, Lưu Hương Giang sẽ tụ tập với nhóm bạn gái thân để trò chuyện và nhảy nhót vui vẻ. Thời điểm này, Hồ Hoài Anh là chàng nhạc sĩ mơ mộng, tuy có máu nghệ thuật trong người nhưng Hồ Hoài Anh lại chẳng thích quán bar xập xình tiếng nhạc.

Khi yêu Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh thường xuyên đến quán bar lúc nửa đêm để đón cô về nhà.

Làm vợ như Lưu Hương Giang: Từ cô gái đi bar thâu đêm, nay nằm nhà ôm con, đợi cửa chờ chồng 4, 5 giờ sáng mới về - Ảnh 2.

Còn bây giờ, sau 15 năm đồng hành cùng nhau, Lưu Hương Giang lại là người nằm nhà ôm con, đợi cửa, chờ chồng về. Bởi Hồ Hoài Anh đi làm đến 4 - 5 giờ sáng là chuyện quá đỗi thường xuyên. Có nhiều lúc, Hồ Hoài Anh tự thấy bản thân có lỗi vì mê việc mà quên chuyện phải về nhà trước 12 giờ đêm.

Nói về việc làm cách nào bảo vệ hạnh phúc gia đình khi chồng mình điển trai, lại còn được nhiều em gái chân dài, xinh đẹp, trẻ trung vây quanh, Lưu Hương Giang chia sẻ: "Hôm trước tôi có hẹn 1 anh bạn người nước ngoài đi ăn tối để bàn công việc, người này tỏ ra rất ngạc nhiên, vì ở nước ngoài, đàn ông hay phụ nữ đã lập gia đình rồi chẳng ai đi ăn tối với người khác giới đâu.

Chuyện các cô vợ nên kiểm soát, không cho chồng đi quá 12 giờ đêm là nên làm. Đã lập gia đình rồi thì làm hết việc là phải về với gia đình".

Làm vợ như Lưu Hương Giang: Từ cô gái đi bar thâu đêm, nay nằm nhà ôm con, đợi cửa chờ chồng 4, 5 giờ sáng mới về - Ảnh 3.

"Những người đàn ông Việt Nam mình, đi làm về còn tít mít đi nhậu đến nửa đêm mới về.

Khi anh Hồ Hoài Anh đi đến 4 - 5 giờ sáng mới về, tôi từng nghĩ chồng mình là người làm nghệ thuật, mình phải tạo không gian cho chồng thoải mái, chứ không thể làm anh mất đi tự do được. Nhưng bây giờ tôi đã suy nghĩ khác, mọi thứ tự do nhưng phải nằm trong giới hạn, còn nếu muốn tự do mãi thì cứ độc thân đi".

Về phần Hồ Hoài Anh, anh cũng chia sẻ: "Đúng là đặc thù công việc của tôi thì luôn có các cô gái xinh đẹp, trẻ trung vây quanh. Nhưng đó là công việc rồi, bản thân tôi lại sống theo kiểu chỉ biết làm việc, không còn tâm trí đâu mà nghĩ tới chuyện khác nữa.

Nhưng có thời điểm tôi thừa nhận là mê việc quá mà đi suốt, rồi vợ chồng cũng có vài chuyện không vui. Nhưng bây giờ, sống với nhau có 2 mặt con rồi, lại còn sắp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, tôi nhận ra mình phải thay đổi nhiều thứ. Vợ tôi đã hy sinh cho gia đình quá nhiều mà, tôi phải biết điều mà đáp lại cô ấy chứ".


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại