Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng

SU |

Chỉ vì khát khao được làm đẹp mà Lưu Hương Giang còn có ý định trốn Hồ Hoài Anh dọn ra khách sạn ở.

Phải tốn khá nhiều thời gian thuyết phục, cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đến với chương trình 1 tiếng kể hết . Bởi tuy hoạt động trong showbiz đã khá lâu nhưng ít khi nào Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng xuất hiện và nói về mình. Hồ Hoài Anh kể anh chưa bao giờ tham gia talkshow mang tính chất tâm tình.

Hồ Hoài Anh có thể đứng giữa sân khấu với hàng ngàn sức chứa để điều khiển dàn âm thanh, chỉ huy dàn nhạc, nhưng trước chốn đông người, anh ngại nói lời yêu thương.

Sự giản dị, nhẹ nhàng này còn xuất hiện ở cả cô vợ Lưu Hương Giang xinh đẹp, thế nên trong hơn 1 tiếng tâm tình nhỏ to, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tạo cảm giác như đang nói chuyện trong bữa cơm gia đình hơn là những nghệ sĩ đang đối mặt với ống kính may quay để "kể hết".

Hồi trước cô ấy đi bar đến 1 giờ sáng tôi phải đến đón, còn bây giờ 4- 5 giờ sáng tôi về và cô ấy đợi cửa

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang quen nhau vào năm 2005, khi 2 người vẫn chưa có nhiều thứ như bây giờ. Lúc ấy, Hồ Hoài Anh vẫn là chàng nhạc sĩ "lông bông", lúc nào cũng sống trong tình yêu đôi lứa.

Hồ Hoài Anh kể, anh chưa bao giờ ngừng yêu, nếu hết yêu chỗ này thì anh sẽ lại yêu nơi khác. Tình yêu làm cho Hồ Hoài Anh trở nên lãng mạn, tinh tế và nhìn nhận cuộc sống một cách lạc quan hơn.

Rồi ngày kia, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng hợp tác trong 1 dự án âm nhạc. Sự đằm thắm, dịu dàng của cô ca sĩ đã hớp hồn chàng nhạc sĩ "hơi có chút lang thang bay bổng".

"Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kết hôn ở tầm ấy, trước Giang tôi đã từng có nhiều mối tình, nhưng chẳng hiểu sao đến khi gặp cô ấy là tôi biết đây chắc chắn phải là người mình cưới làm vợ. Kiểu như đó là cảm giác sẽ ở cạnh nhau suốt đời, không lẫn vào đâu được.

Giang cho tôi cảm giác phải cưới cô ấy dù rằng khi mới đến với nhau, cô ấy chưa thực sự yêu tôi".

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng - Ảnh 1.

Hồ Hoài Anh cũng kể, hồi ấy Lưu Hương Giang như một bông hồng rực rỡ, chẳng những hát hay, xinh đẹp, gia đình gia giáo mà lại còn được nhiều anh theo đuổi.

Để tìm đường vào trái tim Hương Giang cũng là chuyện chẳng dễ dàng, chàng nhạc sĩ xem như cũng vượt mặt nhiều đối thủ, tán tỉnh bằng đủ trò chứ chẳng kém cạnh ai. "Hồi ấy tôi cũng tán như mọi người ấy, thì cũng đi ăn hàng quán với nhau.

Tuy chưa thoải mái về kinh tế như bây giờ nhưng cũng có cà phê sang trọng, xem như không đến nổi nào. Xong cô ấy đồng ý hẹn hò, chỉ có điều là lúc ấy không yêu tôi nhiều lắm đâu. Sau này đi bên nhau suốt 5 năm, Giang mới dành cho tôi nhiều tình cảm".

Cưới nhau năm 2009, Hồ Hoài Anh cho biết cái chuyện cầu hôn của mình đã diễn ra 1 cách cực kỳ tệ hại, và anh xem như chẳng đáng để nhắc tới.

Chỉ biết rằng vào 2019 này, cặp đôi sẽ kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Suốt quá trình trò chuyện, Hồ Hoài Anh cứ đề cập đến chuyện phải làm gì đó đặc biệt cho dịp kỷ niệm này, bởi anh luôn cảm thấy có lỗi với Lưu Hương Giang vì đã để cô hy sinh thanh xuân cho mình.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng - Ảnh 2.

Vào thời điểm sự nghiệp ca hát đang trên đà phát triển, Lưu Hương Giang lại cưới Hồ Hoài Anh, tiếp đến cô mang bầu, sinh con rồi lại mang bầu, sinh con thêm lần nữa. 10 năm làm vợ, sinh nở 2 lần, xem như chẳng còn thời gian để làm sản phẩm âm nhạc.

Với Hồ Hoài Anh, vợ anh đã hy sinh nhiều lắm, để đến thời điểm hiện tại, nhìn người phụ nữ ngồi cạnh mình, Hồ Hoài Anh cứ có cảm giác chính anh làm cho cô ít nhiều mất đi tính nghệ sĩ, để rồi tìm đến cuộc sống như 1 phụ nữ bình thường suốt ngày chỉ đau đáu vì chồng con!

Hồi mới quen nhau, Lưu Hương Giang rất thường xuyên đi quán bar tụ tập với bạn bè. Cô thích chìm trong tiếng nhạc xập xình, thả hồn vào từng bước nhảy rồi tán gẫu vài ba câu chuyện nào đó. Nhưng từ lúc lấy chồng, sinh con, Lưu Hương Giang hiếm khi đi bar. Dẫu thời gian dành cho bản thân ít đi nhưng cô thực sự thấy hài lòng.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng - Ảnh 3.

"Hồi trước anh Hồ Hoài Anh toàn lái xe đến trước quán bar lúc 1 giờ sáng để đón tôi về. Bây giờ mọi thứ ngược lại, có nhiều khi anh đi suốt, đến 4 - 5 giờ sáng mới về và tôi là người chờ cửa.

Anh chẳng làm gì bậy bạ, anh lao vào công việc mà nhiều lúc quên cả vợ con. Bạn bè hỏi tôi rằng sao Giang lại dễ tính như thế, sao lại thả chồng đi đến 4 - 5 giờ sáng mất tăm, thậm chí còn không kiểm tra điện thoại, không quản chặt chi tiêu.

Tôi thừa nhận, có hôm đọc Bill chồng đi ăn với đối tác, bạn bè mà xây xẩm mặt mày, anh ấy chi đến mấy chục triệu cho 1 bữa ăn.

Việc không quản lý tài chính của chồng nó đã đi đến mức báo động rồi. Mẹ chồng hay hỏi tôi vì sao không cầm tiền hộ anh ấy, và bây giờ đến chính anh cũng mong muốn tôi quản lý chi tiêu hộ. Đàn ông có máu nghệ sĩ như anh, không quản lý tiền là coi như tiêu sạch".

Tôi mê làm đẹp đến mức trốn chồng đi phẫu thuật, về đến hải quan bị chặn lại không cho vào

Có 1 dạo Lưu Hương Giang khiến khán giả hoang mang vì gương mặt có sự đổi khác. Lần đầu tiên thẳng thắn thú nhận, Lưu Hương Giang kể rằng từ sau khi sinh em bé đầu tiên, cô đã muốn đi phẫu thuật vì thấy mình chẳng có chút tự tin.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng - Ảnh 4.
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng - Ảnh 5.

"Hồi trước tôi rất ngại cười vì răng không đẹp, miệng lại hơi hô. Sau khi sinh bé đầu, tôi muốn đi làm đẹp lắm. Tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ để mình tự tin hơn. Nhưng tôi ngại và sợ nhiều thứ. Anh Hồ Hoài Anh không thích tôi đụng đến dao kéo, anh ấy sợ tôi làm không an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực tế, có rất nhiều trường hợp phẫu thuật về bị hỏng, mang di chứng nặng nề. Chồng tôi lại còn nghĩ phụ nữ có chồng, sinh con rồi làm đẹp để ai ngắm đây. Tư tưởng này làm kiềm hãm khao khát làm đẹp của tôi. Đến lúc chịu hết nổi, tôi quyết định đi Hàn Quốc phẫu thuật mà không nói cho gia đình biết".

Lưu Hương Giang kể chỉ có trợ lý thân cận là tường tận những chuyện cô làm. Trốn chồng, trốn mẹ ruột sang Hàn dao kéo, đến khi làm mũi, làm răng, tiêm mỡ tự thân vào mặt xong cô mới lẽo đẽo trở về Việt Nam.

Nhưng xui xẻo thay, đến lúc gặp hải quan thì Lưu Hương Giang bị chặn lại do gương mặt quá khác lạ. Phải tốn khá nhiều thời gian Lưu Hương Giang mới giải thích được người trên passport và cô ngoài đời thực là cùng 1 người. Tình huống dở khóc dở cười đó được giấu kín mãi đến sau này nữ ca sĩ mới dám hé lộ.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng - Ảnh 6.
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng - Ảnh 7.
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng - Ảnh 8.
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng - Ảnh 9.

Nhưng hải quan không phải là cửa ải khó khăn duy nhất mà Lưu Hương Giang phải đối mặt. Vì sợ Hồ Hoài Anh sẽ nổi trận lôi đình, Lưu Hương Giang và trợ lý mới nảy sinh ý định thuê khách sạn ở rồi gọi về nhà bảo rằng vẫn đang ở Hàn Quốc công tác.

Đến lúc quá mệt mỏi, người mất sức dần vì tác dụng phụ của ca phẫu thuật chưa tan, Lưu Hương Giang đành đánh liều về nhà. Nhìn thấy cô với gương mặt chưa lành lặn hẳn, mẹ ruột sốc đến mức khóc suốt mấy ngày.

"Mẹ tôi suy sụp, khóc liên tục 3 ngày, mấy tháng sau vẫn cứ khóc vì ấm ức và sợ hãi. Mẹ lo con gái đụng đến dao kéo, lại lên bàn mổ chẳng may sẽ xảy ra chuyện không lành gì.

Còn anh Hồ Hoài Anh tuy là đoán được tôi sẽ lao đi làm đẹp nhưng về đến nhà vẫn cực kỳ tức giận. Có 1 tuần chúng tôi không nói chuyện với nhau".

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng - Ảnh 10.

Nhắc đến chuyện vợ lén chồng đi phẫu thuật, Hồ Hoài Anh khẽ rón người lên, nhưng sau đó anh bảo rằng chuyện giận vợ là có thật, song vì vợ đã làm rồi nên cũng chỉ biết chấp nhận thôi. "Không đến mức tôi chẳng nói chuyện với vợ 1 tuần, chỉ là đi phẫu thuật về cô ấy cứ nằm ngây đơ ra 1 chỗ, làm sao mà nói năng gì được.

Sau nhiều lần chứng kiến chuyện làm đẹp của vợ, tôi rút ra bài học rằng người phụ nữ của mình có khát khao làm đẹp mãnh liệt, cô ấy lại còn là ca sĩ, áp lực phải xinh đẹp, trẻ trung để đứng trên sân khấu luôn rực rỡ là có thật. Chỉ là tôi sợ sức khỏe cô ấy bị ảnh hưởng. Nhưng nhìn Giang vui vẻ, tự tin như bây giờ, tôi đã phần nào thay đổi suy nghĩ".

Đồng hành cùng nhau 15 năm, mọi ưu khuyết điểm của đối phương, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đều biết hết. Thương vợ hay tủi thân vì qua 2 lần sinh nở xong bớt xinh, bớt đẹp, Hồ Hoài Anh cũng bấm bụng để cô làm theo ý thích của mình.

Hồ Hoài Anh biết rõ, thế nào vợ công khai chuyện làm đẹp cũng sẽ vấp phải chỉ trích, vì không ít người vẫn cho rằng việc dùng đến dao kéo sẽ gây ra tác động xấu cho giới trẻ, ấy là chưa kể đến tình huống vợ đẹp hơn chồng dễ gây lục đục hôn nhân.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng - Ảnh 11.

Nhưng biết làm sao được, 10 năm sống cùng 1 nhà đâu phải là chuyện đơn giản, khi có bất cứ sóng gió gì ập đến, Hồ Hoài Anh vẫn là người đứng ra ủng hộ, bảo vệ, chở che cho vợ con.

Chẳng ai mong vợ mình tự ti, ai cũng muốn vợ tỏa sáng trong những lần xuất hiện trước đám đông, thế nên thay vì khó chịu và giận dỗi, ở thời điểm này Hồ Hoài Anh chọn cách nép sang 1 bên, 2 tay dang ra dìu đỡ vợ làm những gì cô ấy thích.

Yêu - Vượt qua muôn vàn trận cãi vã mới đi đến được như bây giờ, há gì vài lần dao kéo, trùng tu mà Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang lại lạc mất nhau!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại