Lâm Tâm Như bị cuốn vào vụ lừa đảo

Minh Vũ |

Lâm Tâm Như bị cuốn vào vụ lừa đảo của một hot girl. Thậm chí, cô gái này còn dọa tự tử, ép ngôi sao "Hoàn Châu Cách Cách" phải lăng xê mình.

Sohu đưa tin thời gian gần đây Lâm Tâm Như đã lên tiếng về trường hợp hot girl Phạm Hà Lợi (Holly) giả danh cháu gái của cô để lừa đảo. "Tôi không có cháu gái nào là Holly, không có trợ lý nào tên San San. Xin mọi người hãy cẩn thận kẻo bị lừa", phía Lâm Tâm Như lên tiếng cảnh báo.

Theo đó, Holly lúc thì giả danh Lâm Tâm Như, khi vào vai cháu gái và quản lý của nữ diễn viên để lừa đảo nhiều nhãn hàng. Vụ việc được phía Lâm Tâm Như phát hiện khi một thương hiệu liên hệ với nữ diễn viên để xác minh hợp đồng. Ngôi sao Hoàn Châu cách cách đã lên tiếng cảnh báo các thương hiệu và đồng nghiệp về hành vi của "Lâm Tâm Như giả".

Ngoài ra, theo ETtoday, Holly còn lẻn vào hôn lễ của tài tử Dương Hựu Ninh với thân phận cháu gái của Lâm Tâm Như để dự tiệc và nhận quà. Sự kiện có sự tham dự của Lâm Tâm Như. "Hành động của Holly ngang nhiên, táo tợn, tìm mọi cách để trục lợi". ETtoday bình luận.

Lâm Tâm Như bị cuốn vào vụ lừa đảo - Ảnh 1.
Lâm Tâm Như bị cuốn vào vụ lừa đảo - Ảnh 2.

Một cô gái giả danh là cháu gái Lâm Tâm Như để lừa đảo trục lợi từ các thương hiệu. Ảnh: Sina

Sau khi bị phía Lâm Tâm Như vạch trần, Holly nhận nhiều chỉ trích. Quản lý của hot girl này chia sẻ Holly chịu sức ép lớn từ dư luận, suy nghĩ tiêu cực, thậm chí đã có hành vi tự tử.

Tuy nhiên, sau đó hai ngày, người quản lý này cho biết chính Lâm Tâm Như đã khiến hot girl bị chỉ trích, bạo lực trên mạng xã hội, dẫn đến quyết định thiếu chín chắn. Holly yêu cầu Lâm Tâm Như phải chịu trách nhiệm cho sự việc trên bằng cách trả tiền bồi thường tổn thương tinh thần và muốn ngôi sao Hoàn Châu cách cách ký hợp đồng lăng xê Holly thành người nổi tiếng.

Lâm Tâm Như không phải người duy nhất bị Holly giả danh. Trước đó, Holly cũng đóng giả làm người đại diện của người mẫu Côn Lăng và nữ diễn viên Vương Tâm Lăng.

Thủ đoạn của Holly bị đánh giá là đơn giản, nhưng cũng dễ lừa những người cả tin. Holly từng đến salon làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ chăm sóc răng và yêu cầu đặt chỗ cho Côn Lăng, nhưng cuối cùng, người sử dụng dịch vụ là Holly. Khi bị đòi tiền, Holly dọa rằng cô có mối quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng và sẽ khiến họ tẩy chay cửa hàng.

Holly từng tự giới thiệu mình là quản lý của Vương Tâm Lăng, đến nhà người dân xin ở lại với lý do thuận tiện quay phim. Cô còn liên hệ với các nhãn hàng bình dân để xin hợp tác, cùng lời hứa giới thiệu sản phẩm tới các ngôi sao hạng A là "người nhà" của mình, để họ quảng cáo giúp. Đã có nhiều công ty bị lừa bởi thủ đoạn này.

Holly sinh năm 1996, có hơn 100.000 người theo dõi trên Instagram. Tuy nhiên, sau khi bị phía Lâm Tâm Như vạch trần, cô đã chuyển tài khoản mạng sang chế độ riêng tư. Phía cảnh sát đang vào cuộc để điều tra về các vụ lừa đảo của Holly.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại