Lái xe tông trúng BMW, cô gái dùng ngay mỹ nhân kế tấn công dồn dập khiến đối phương "mềm như bún", từ bỏ ý định báo cảnh sát

Khánh An |

Không biết đôi bên cuối cùng thương lượng thế nào nhưng ít nhất, cô gái đã đạt được mục đích không để cảnh sát can thiệp vào vụ va chạm.

"Đã uống rượu bia thì không nên lái xe còn nếu là người điều khiển giao thông thì hãy nói không với bia rượu". Khẩu hiệu thì là vậy nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều người ý thức kém không chịu tuân thủ quy định, sau khi uống rượu bia vẫn cố tình lái xe tham gia giao thông.

Những trường hợp bị cảnh sát phát hiện và bắt giữ thì coi như bớt được một rủi ro, nhưng cũng có những trường hợp lọt qua được mắt cảnh sát thì khả năng gây ra tai nạn giao thông là rất lớn.

Nếu không có ai bị thương thì coi như chuyện dữ hóa lành, chi phí sửa chữa xe do người uống rượu gây tai nạn chịu trách nhiệm chi trả là mọi chuyện coi như xong xuôi êm đẹp.

Nhưng có những người bị đụng trúng, muốn công ty bảo hiểm chi trả tiền sửa xe thì chỉ có cách cuối cùng đó là báo cảnh sát.

Ngày 5/9 vừa qua, tại Quế Lâm, Quảng Tây, Trung Quốc, một cô gái sau khi uống rượu vẫn tham gia giao thông nên đã đụng trúng một chiếc BMW. 

May mắn là cả hai người điều khiển phương tiện đều không bị thương nhưng xe thì bị hư hỏng nặng. Sau khi ổn định lại tinh thần, cô gái mới bước xuống xe, còn chủ xe bên kia là một người đàn ông khôi ngô tuấn tú.

Vì có men rượu trong người, cô gái không dám báo cảnh sát mà muốn dùng mỹ nhân kế làm nũng với người đàn ông, song mọi cố gắng của cô này dường như chẳng thấm vào đâu. Không biết vợ anh này có mặt ở đây không mà anh này không hề bị "dính thính" của đối phương.

Lái xe tông trúng BMW, cô gái dùng ngay mỹ nhân kế tấn công dồn dập khiến đối phương mềm như bún, từ bỏ ý định báo cảnh sát - Ảnh 2.

Thấy chiêu trò của mình chưa phát huy tác dụng, cô nàng lại nghĩ ra một chiêu trò khác cao tay hơn, đó là cầm lấy một tay của người đàn ông rồi đan tay mình vào tay anh ta, tay còn lại thì ôm chặt eo khiến anh không có cơ hội phản kháng.

Ý đồ của cô nàng rất rõ ràng, đó là muốn giải quyết riêng với "nạn nhân" trong êm đẹp. Thế nhưng đối phương vẫn kiên quyết muốn báo cảnh sát và nhận bảo hiểm.

Cô gái vẫn cố gắng cầu xin anh hãy giải quyết trong êm đẹp cùng nhau, rồi đặt tay lên eo đối phương ám chỉ anh yêu cầu như thế nào cũng được. Nhưng nào ngờ, người đàn ông cục cằn trả lời rằng: Vậy thì cô mua cho tôi một chiếc xe mới khác đi.

Thế nhưng vẫn chưa chịu bỏ cuộc, cô gái bắt đầu ôm chặt lấy người đàn ông không buông.

Dưới sự tấn công mạnh mẽ của người đẹp, người đàn ông dần dần lơ là cảnh giác rồi hồ đồ đồng ý giải quyết mọi chuyện riêng với cô. Đúng là chiêu "mỹ nhân kế" trong bất cứ trường hợp nào cũng có thể phát huy tác dụng mạnh mẽ.

Nhìn dáng vẻ cầu xin của cô gái, chúng ta có thể đoán được rằng vụ tai nạn lần này phần lớn trách nhiệm sẽ thuộc về cô nên cô mới không tiếc bản thân dùng mỹ nhân kế để làm siêu lòng người bị hại.

Lái xe tông trúng BMW, cô gái dùng ngay mỹ nhân kế tấn công dồn dập khiến đối phương mềm như bún, từ bỏ ý định báo cảnh sát - Ảnh 4.

Nhờ có hành động táo bạo nên cuối cùng, cô gái mới khiến người đàn ông "hạ vũ khí nhượng bộ", còn trong trường hợp không may đụng trúng xe của một người phụ nữ khác thì chắc chắn cô sẽ không tránh khỏi kết cục báo cảnh sát rồi!

Tuy nhiên, hành động của cô gái cũng khiến cộng đồng mạng nghi vấn. 

Hành động của cô gái như kiểu đã quá quen với những việc như thế này, phải chăng cô đã nhiền lần sử dụng "mỹ nhân kế" trong những trường hợp tương tự?

Theo quan điểm của cư dân mạng thì một cô gái bình thường sẽ không bao giờ dám dây dưa với một người đàn ông xa lạ như thế này. 

Nói không chừng cô gái làm việc trong các quán bar hay vũ trường gì đó, nên hy sinh vì bản thân một chút cũng chẳng sao.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại