Là quần áo phẳng phiu chỉ mất 5 giây, khử mùi thức ăn bám trên quần áo cực nhanh, bình xịt này đáng để bạn luôn cất trong túi

ANH ANH |

Giờ đây bạn có thể đánh bay những nếp nhăn nhàu chỉ trong 5 giây nhờ vật dụng siêu nhỏ lúc nào cũng có thể để sẵn trong túi đựng. Bình xịt là quần áo nhỏ gọn sẽ cho hiệu quả ngay tức thì khi bạn dùng nó xịt lên quần áo.

Để trở thành người lịch sự trang nhã, hãy chắc chắn rằng bạn luôn ăn mặc sạch sẽ, gọn gàng với trang phục không có vết bẩn hay mùi lạ. Điều này thể hiện sự tôn trọng dành cho người đối diện cũng như tôn trọng chính mình.

Là quần áo phẳng phiu chỉ mất 5 giây, khử mùi thức ăn bám trên quần áo cực nhanh, bình xịt này đáng để bạn luôn cất trong túi - Ảnh 1.

Đặc biệt khi bạn diện áo sơ mi, váy, vest, một nếp nhăn trên trang phục hay bụi bẩn, cũ kỹ bám vào khiến bạn bỗng dưng mất hết cả thần thái. Phải làm sao đây khi sử dụng bàn là tốn quá nhiều thời gian, công sức, lại còn dễ bị cháy?

Là quần áo phẳng phiu chỉ mất 5 giây, khử mùi thức ăn bám trên quần áo cực nhanh, bình xịt này đáng để bạn luôn cất trong túi - Ảnh 2.

Thật sự phải nói rằng, những nếp nhăn trên quần áo là điều khó tránh, nhất là khi bạn ngồi lâu trong văn phòng. 

Để rồi khi có cuộc họp quan trọng, phải gặp gỡ khách hàng, bạn bè… trang phục nhăn nhàu khiến bạn cảm thấy xấu hổ, mất tự tin.

Là quần áo phẳng phiu chỉ mất 5 giây, khử mùi thức ăn bám trên quần áo cực nhanh, bình xịt này đáng để bạn luôn cất trong túi - Ảnh 3.

Đừng quá lo lắng vì giờ đây bạn có thể đánh bay những nếp nhăn nhàu chỉ trong 5 giây nhờ vật dụng siêu nhỏ lúc nào cũng có thể để sẵn trong túi đựng. 

Bình xịt là quần áo nhỏ gọn sẽ cho hiệu quả ngay tức thì khi xịt lên quần áo. Ngoài ra, nó còn để lại hương thơm dễ chịu trên trang phục của bạn.

Là quần áo phẳng phiu chỉ mất 5 giây, khử mùi thức ăn bám trên quần áo cực nhanh, bình xịt này đáng để bạn luôn cất trong túi - Ảnh 4.

Được sản xuất bởi nhà cung cấp chăm sóc da đến từ thương hiệu Huang Yu, với 21 năm kinh nghiệm sản xuất, nhãn hiệu đảm bảo chất lượng, đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Là quần áo phẳng phiu chỉ mất 5 giây, khử mùi thức ăn bám trên quần áo cực nhanh, bình xịt này đáng để bạn luôn cất trong túi - Ảnh 5.

Mở bình xịt là quần áo lên và quần áo của bạn nhanh chóng phẳng phiu khi được xịt vào. Nó quá thích hợp khi bạn cần xử lý nhanh nếp nhăn nhàu của trang phục khi đi du lịch, có tiệc, đi công tác…

Là quần áo phẳng phiu chỉ mất 5 giây, khử mùi thức ăn bám trên quần áo cực nhanh, bình xịt này đáng để bạn luôn cất trong túi - Ảnh 6.

Ngoài ra, bình xịt là quần áo còn có công dụng khử trùng, khử mùi, đem lại chất liệu trang phục cực mềm mại, chống ăn mòn, có chức năng làm ướt nhất định ngăn ngừa lâu dài nếp nhăn của quần áo, vết bẩn bám dính trên bề mặt vải của quần áo. 

Ngoài ra bạn có thể tự tin đi ăn lẩu buổi trưa rồi về văn phòng mà không còn chút mùi.

Là quần áo phẳng phiu chỉ mất 5 giây, khử mùi thức ăn bám trên quần áo cực nhanh, bình xịt này đáng để bạn luôn cất trong túi - Ảnh 7.
Là quần áo phẳng phiu chỉ mất 5 giây, khử mùi thức ăn bám trên quần áo cực nhanh, bình xịt này đáng để bạn luôn cất trong túi - Ảnh 8.
Là quần áo phẳng phiu chỉ mất 5 giây, khử mùi thức ăn bám trên quần áo cực nhanh, bình xịt này đáng để bạn luôn cất trong túi - Ảnh 9.
Là quần áo phẳng phiu chỉ mất 5 giây, khử mùi thức ăn bám trên quần áo cực nhanh, bình xịt này đáng để bạn luôn cất trong túi - Ảnh 10.

Bình xịt là quần áo có chống nhăn này nhỏ và có độ bám tốt, thật tiện lợi khi cầm nó trong tay ở bất cứ đâu. Đây thực sự là bình xịt lý tưởng để là quần áo khi bạn có chuyến đi ngắn ngày.

Là quần áo phẳng phiu chỉ mất 5 giây, khử mùi thức ăn bám trên quần áo cực nhanh, bình xịt này đáng để bạn luôn cất trong túi - Ảnh 11.

Bình xịt là quần áo được làm từ những thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại, pH có tính axit yếu, và công thức nhẹ và vừa phải. 

Nó có thể chống tĩnh điện hiệu quả, không làm tổn thương tóc, không làm tổn thương quần áo, hiệu quả và bền bỉ.

Là quần áo phẳng phiu chỉ mất 5 giây, khử mùi thức ăn bám trên quần áo cực nhanh, bình xịt này đáng để bạn luôn cất trong túi - Ảnh 12.
Là quần áo phẳng phiu chỉ mất 5 giây, khử mùi thức ăn bám trên quần áo cực nhanh, bình xịt này đáng để bạn luôn cất trong túi - Ảnh 13.

Sản phẩm rất nhỏ gọn nên bạn hoàn toàn có thể bỏ vào túi xách.

Sản phẩm này được khuyến cáo là sử dụng lý tưởng cho quần áo cotton / gai / lụa.

Giá bán: khoảng 246 nghìn đồng cho 3 chai, mỗi chai 110ml, sử dụng được từ 400-500 lần phun.

Trọng lượng và kích thước sản phẩm chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh, rất phù hợp để bỏ vào túi xách.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại