Se-ri đồng hồ độc... giá sốc

Những chiếc đồng hồ có giá vô cùng “chát” bởi chúng được thiết kế dưới dạng vòng tay gắn vô số những kim cương với các hình dạng màu sắc khác nhau.

Se-ri đồng hồ độc... giá sốc
 

Chiếc đồng hồ Joaillene Manchette của Jaeger Le Coultre - thương hiệu lâu đời và có uy tín tại Thụy Sĩ có giá từ 26 triệu USD trở lên (khoảng 542 tỷ đồng). Kiệt tác này rất đắt tiền, không có giá niêm yết. Nó trông giống như một chiếc vòng tay, được tạo thành từ một loạt các viên kim cương có hình khối khác nhau đã được đánh bóng.

Chiếc đồng hồ này được trang trí với 576 viên kim cương hoặc với 400 viên kim cương và 11 viên mã não cabochon.

Se-ri đồng hồ độc... giá sốc
 

Đồng hồ Chopard không chú trọng quá nhiều vào tính năng xem giờ và tập trung phô trương sự xa xỉ với thiết kế dạng vòng tay trang sức. Toàn bộ đồng hồ gắn kim cương nặng 201 carat và trị giá lên tới 25 triệu USD (khoảng hơn 521 tỷ đồng).

Se-ri đồng hồ độc... giá sốc
 

Đồng hồ Big Bang của nhãn hiệu Hublot trị giá 5 triệu USD. Chiếc đồng hồ dành cho phái nữ này khoe vẻ đẹp sang trọng với toàn bộ phần mặt và dây đồng hồ gắn kim cương. Nhãn hiệu Hublot của hãng Louis Vuitton cũng từng nổi tiếng với dòng đồng hồ Big Bang dành cho nam giới sản xuất trước đó.

Se-ri đồng hồ độc... giá sốc
 

Đồng hồ Piaget Emperador Temple Diamonds, được sản xuất từ năm 2010, có gắn 1.200 viên kim cương được chế tác thủ công.  Sản phẩm trị giá 3,5 triệu USD.

Se-ri đồng hồ độc... giá sốc
 

The Frank Muller Aeternitus Mega 4 là một trong những chiếc đồng hồ đắt tiền và phức tạp nhất trên thế giới với 1.483 bộ phận cấu thành. Trên mặt đồng hồ chính có nhiều đồng hồ nhỏ khác nhau cùng hoạt động. Mỗi chiếc đồng hồ này trị giá 2,7 triệu USD.

Se-ri đồng hồ độc... giá sốc
 

Đồng hồ Tour de l’Ile của thương hiệu Vacheron Constantin trị giá 1,5 triệu USD với số lượng sản xuất hạn chế là 7 chiếc. Lớp vỏ bằng vàng kết hợp với dây da mang lại sự sang trọng và tinh tế cho người dùng.

Se-ri đồng hồ độc... giá sốc
 

Chiếc đồng hồ Big Bang của nhãn hiệu Hublot này từng đoạt giải thiết kế xuất sắc nhất tại giải thưởng Geneva Watchmaking Grand Prix 2005. Dòng này có giá 1 triệu USD/chiếc, nhưng hiện đã ngừng sản xuất.

Se-ri đồng hồ độc... giá sốc
 

Mẫu đồng hồ cổ điển của Corum gắn tổng cộng 850 viên kim cương trên mặt đồng hồ. Mẫu này chỉ được sản xuất 10 chiếc và có giá trong khoảng 325.000 USD - 998.000 USD tùy phiên bản.

Se-ri đồng hồ độc... giá sốc
 

Đồng hồ Moinet Magistralis của thương hiệu Louis với lớp vỏ bằng vàng 18 carat cùng với động cơ chuyển động bên trong hơn 100 tuổi đời. Giá trị của nó vào khoảng 862.000 USD.

Se-ri đồng hồ độc... giá sốc
 

Đồng hồ Tecnica Skeleton Chronograph của thương hiệu Parmigiani Fleurier trị giá 850.000 USD. Phiên bản này được sản xuất 3 chiếc duy nhất vào hồi đầu năm 2008.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại