Cổng vào cửa hàng cà phê chồn nổi tiếng tại Đà Lạt.
Ông Nguyễn Quốc Minh, chủ trang trại và hệ thống 3 cửa hàng cà phê chồn nổi tiếng tại Đà Lạt vốn là một luật sư, rất mê cà phê, đã tự bỏ túi xây trang trại rộng 2,4ha. nuôi cầy vòi hương (chồn hương) và tạo ra loại cà phê nổi tiếng đắt đỏ.
Những chú chồn chỉ được nuôi bằng quả cà phê chín để phân của chúng có tỷ lệ hạt đạt chuẩn cao.
Chuồng trại nuôi nhốt được đặt cách xa khu nhà hàng, được làm sạch hàng ngày vào buổi sáng.
Phân chồn còn tươi được thu hoạch và làm sạch bằng nước.
Nhân viên sẽ phải lọc những hạt đã được tiêu hóa đạt tiêu chuẩn, phơi khô, rang và đóng hộp.
Chồn được huấn luyện quen người nên rất thân thiện với du khách.
Hộp quà gỗ dành cho khách hàng mua 1 kg cà phê chồn có kèm máy nghiền và bình pha.
Mỗi năm, trang trại thu hoạch khoảng 200-250kg cà phê chồn, chỉ đủ cho khách du lịch và khách quen đến thưởng thức và mua về làm quà. Một phin cà phê chồn tại quầy có giá 200.000 đồng, đủ cho 3-4 người thưởng thức.
Tại cà phê Hầm - Đà Lạt còn có dịch vụ vẽ tranh từ cà phê. Đây là tác phẩm được họa sĩ của quán vẽ theo yêu cầu của một du khách.