Kiểm tra camera, người mẹ hoảng hốt phát hiện hành vi của bảo mẫu, sợ hãi sa thải ngay tức khắc

Linh Chi |

Người mẹ vô tình nhìn thấy hành động kỳ lạ của người giữ trẻ, vội vàng bỏ hết việc chạy về nhà chất vấn mọi chuyện.

Đối với mọi gia đình, việc gửi con để mẹ có thể đi làm trở lại là một chuyện vô cùng khó khăn. Điều quan trọng nhất là làm sao có thể tìm được người trông trẻ có khả năng và có tâm thật sự cho công việc thì càng "khó như lên trời". Nếu như chọn nhầm đối tượng, đứa trẻ còn có thể gặp phải nguy hiểm khôn lường.

Mới đây, báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin về vụ việc một bảo mẫu có những hành động kỳ lạ khiến người mẹ một phen "sợ khiếp vía".

Cụ thể, vì muốn đi làm lại để san sẻ gánh nặng kinh tế với gia đình, một người mẹ đến từ Nội Mông đã chọn thuê người bảo mẫu để chăm sóc con trai. Tuy nhiên đến một ngày, người này vì bị ốm nên xin nghỉ một thời gian. Bất đắc dĩ, chị đành vội vàng tìm kiếm một người giữ trẻ tạm thời đến thay thế. Thế nhưng, chỉ vài ngày sau, người mẹ sau khi quan sát camera gắn trong phòng con con trai thì vô tình phát hiện chuỗi hành động kỳ lạ của người giữ trẻ mới này.

Kiểm tra camera, người mẹ hoảng hốt phát hiện hành vi của bảo mẫu, sợ hãi sa thải ngay tức khắc - Ảnh 2.

Trong đoạn clip, bảo mẫu đặt đứa trẻ lên giường ngủ rồi ngồi ngay bên cạnh. Tiếp theo, cô ta bắt đầu liên tục lẩm bẩm một mình rồi hoa chân múa tay như thể đang phân bua với "người đối diện", toàn thân lắc lư tưởng chừng bị "ma nhập". Đáng chú ý là thỉnh thoảng cô ta còn có những động tác như đang đánh vào người đứa trẻ.

Kiểm tra camera, người mẹ hoảng hốt phát hiện hành vi của bảo mẫu, sợ hãi sa thải ngay tức khắc - Ảnh 3.
Kiểm tra camera, người mẹ hoảng hốt phát hiện hành vi của bảo mẫu, sợ hãi sa thải ngay tức khắc - Ảnh 4.

Quá sợ hãi, người mẹ vội vàng chạy về nhà để đối chất với người phụ nữ. Tuy nhiên phía bảo mẫu lại tỏ ra không biết chuyện gì, liên tục phủ nhận mọi việc ngay cả khi xem lại đoạn ghi hình.

Dù cậu bé không bị tổn thương nào trên cơ thể nhưng vì đảm bảo an toàn cho con, người mẹ đã lập tức cho bà bảo mẫu "bất thường" này nghỉ việc. Câu chuyện này một lần nữa khiến các bà mẹ có con nhỏ thêm lo lắng về việc thuê bảo mẫu về trông con, thậm chí dần dần nó còn trở thành nỗi ám ảnh khiến không ai dám đưa con cho người khác trông hộ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại