Kì quặc khóa học trở thành bạn gái/ vợ người nổi tiếng: Dạy từ lúc làm quen cho tới khi lên làm bà cả, 3 học viên đổi đời thành công

ĐỨC 2 XÍCH |

Được biết, khóa học này sinh ra là để giúp các cô gái có thể đổi đời bằng việc tán tỉnh và kết hôn với những ngôi sao số 1 ngành giải trí. Đã có 3 học viên từ khóa này tốt nghiệp và cưới được những ngôi sao nổi tiếng.

Ngày 27 tháng 7, Phan Vỹ Bá tuyên bố kết hôn. Tài năng âm nhạc bốn mươi tuổi cuối cùng cũng đã tìm được bến đỗ của đời mình. Người vợ ngọt ngào này có tên là Luna Tuyên Vân, kém Phan Vỹ Bá 13 tuổi. Với vẻ ngoài xinh đẹp và sang chảnh, Tuyên Vân chính xác là tiên nữ giáng trần, sinh ra để bước chân vào cửa hào môn.

Cùng lúc đó, Weibo đã liên hệ trực tiếp với Luna Tuyên Vân để tìm hiểu về cô nàng, do trước đó Phan Vỹ Bá bị đồn thổi có yêu một nữ tiếp viên hàng không - "Tôi đã đổi tên thành Luna cho hợp phong thủy, khi mọi thứ đã đúng như dự tính, bạn sẽ không chỉ có thể yêu thần tượng mà còn có thể kết hôn với họ nữa" - Luna cho hay.

Kì quặc khóa học trở thành bạn gái/ vợ người nổi tiếng: Dạy từ lúc làm quen cho tới khi lên làm bà cả, 3 học viên đổi đời thành công - Ảnh 1.

Hình ảnh Phan Vỹ Bá cùng vợ bên gia đình

Những phát ngôn của Luna Tuyên Vân đã lập tức trở thành đề tài gây tò mò cho các netizen Trung lúc đó.

Đúng như dự tính? Hợp phong thủy? Dường như mối lương duyên này có dự tính từ trước chăng?

Những câu nói này đã phần nào làm hé lộ về khóa học "Huấn luyện làm phu nhân phú hào", một khóa học nghe có vẻ hài hước nhưng thực chất lại hoàn toàn có thật: Cam kết giúp các cô gái đổi đời bằng việc cưới những chàng trai nổi tiếng và giàu có.

Đối với những cô gái trẻ tham gia "Khóa huấn luyện làm phu nhân phú hào", chắc không cần nói thì mọi người cũng hiểu mục tiêu khi tham gia là để kết hôn với những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong giới giải trí.

Nếu không được thì ít nhất đó cũng phải là một đại gia nào đó đang độc thân và thiếu người tiêu tiền hộ.

Kì quặc khóa học trở thành bạn gái/ vợ người nổi tiếng: Dạy từ lúc làm quen cho tới khi lên làm bà cả, 3 học viên đổi đời thành công - Ảnh 3.
Kì quặc khóa học trở thành bạn gái/ vợ người nổi tiếng: Dạy từ lúc làm quen cho tới khi lên làm bà cả, 3 học viên đổi đời thành công - Ảnh 4.
Kì quặc khóa học trở thành bạn gái/ vợ người nổi tiếng: Dạy từ lúc làm quen cho tới khi lên làm bà cả, 3 học viên đổi đời thành công - Ảnh 5.

Hình ảnh Luna Tuyên Vân cùng những người (được cho là) bạn cùng khóa học và giảng viên của khóa học

Nói qua về khóa học đã từng tham gia, cô gái Lộc Lộc (đã đổi tên) chia sẻ vô cùng chi tiết những gì cần biết và phải trải qua khi bạn tham gia khóa học đổi đời này. 

Cô cho biết, trước tiên, học viên phải là những người có gia đình thuộc dạng ổn so với mặt bằng chung.

"Ngay cả người bình thường trước khi kết hôn cũng cần biết về hoàn cảnh gia đình, tính cách của nhau chứ đừng nói là người nổi tiếng. Đối với những người nổi tiếng, nhất là nghệ sĩ hot hit thì việc tìm một đối tượng để kết hôn không dễ. 

Hẹn hò với người trong giới có quá nhiều rủi ro. Đôi khi tìm được đối tượng tương hợp thì hoàn cảnh gia đình hai bên lại không tương xứng. Đó là lý do nghệ sĩ sẽ khoanh vùng mẫu hình lý tưởng một cách chính xác nhất có thể và sẽ tìm những cô gái đã đạt đủ yêu cầu.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, những người vợ này cũng phải giúp chồng họ tạo dựng được hình ảnh tốt để sự nghiệp của họ có thể lên một tầm cao mới”.

Kì quặc khóa học trở thành bạn gái/ vợ người nổi tiếng: Dạy từ lúc làm quen cho tới khi lên làm bà cả, 3 học viên đổi đời thành công - Ảnh 7.
Kì quặc khóa học trở thành bạn gái/ vợ người nổi tiếng: Dạy từ lúc làm quen cho tới khi lên làm bà cả, 3 học viên đổi đời thành công - Ảnh 8.
Kì quặc khóa học trở thành bạn gái/ vợ người nổi tiếng: Dạy từ lúc làm quen cho tới khi lên làm bà cả, 3 học viên đổi đời thành công - Ảnh 9.

Hình ảnh Luna Tuyên Vân được đăng tải lên MXH khi được tư vấn kĩ lưỡng về dáng ngồi, trang phục và cách chụp thông qua tư vấn viên của khóa học

"Đối xử với chồng như ông chủ" là khẩu hiệu cốt lõi của những cô gái trong khóa huấn luyện này. Hiện tại, tổ chức bí mật trên đã được thành lập ở Thượng Hải và Bắc Kinh. Lộc Lộc cho biết, khi tham gia khóa huấn luyện, các cô gái nhìn chung sẽ trải qua 4 bước:

Thay đổi con người: Cụ thể là các cô gái sẽ được đào tạo lễ nghi đúng mực, thanh lịch trong cách thức sinh hoạt, cách ăn mặc, cách ăn uống và giao tiếp để có thể lọt vào mắt xanh của những chàng trai nổi tiếng. Lộc Lộc tiết lộ, một khi đã bước vào khóa luấn luyện thì bạn phải sẵn sàng "tái sinh" để trở thành một người khác.

Tạo ra hình ảnh cô gái giàu có đầy chuẩn mực: Những cô gái này sẽ thường xuyên xuất hiện ở cùng một địa điểm cao cấp, đeo cùng một món đồ trang sức, thực hiện cùng một tư thế để tạo nên một hình ảnh giàu có và dịu dàng, xinh đẹp, là một cô gái sang chảnh của thời đại mới.

Nghiên cứu đối tượng để "cưa": Các chuyên viên tâm lý của khóa học sẽ phân tích những đặc điểm, tính cách của các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng còn đang độc thân hoặc những ông trùm của giới làm ăn buôn bán.

Kì quặc khóa học trở thành bạn gái/ vợ người nổi tiếng: Dạy từ lúc làm quen cho tới khi lên làm bà cả, 3 học viên đổi đời thành công - Ảnh 10.
Kì quặc khóa học trở thành bạn gái/ vợ người nổi tiếng: Dạy từ lúc làm quen cho tới khi lên làm bà cả, 3 học viên đổi đời thành công - Ảnh 11.

Hình ảnh được cắt ra từ clip nội dung khóa học

Ngoài ra, khóa học còn đầu tư nghiên cứu bát tự của những người đàn ông này để giúp các cô gái tiếp cận dễ dàng hơn, trong đó có cả việc phẫu thuật thẩm mỹ để khuôn mặt trở nên phù hợp.

Bước chân vào cổng hào môn: Các giảng viên có mối quan hệ tốt sẽ đưa học viên tham dự các bữa tiệc riêng cao cấp của các thương hiệu thời trang, công ty giải trí và những nơi người nổi tiếng thường tụ tập ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, HongKong,... Đối với những người ít tiềm năng, họ sẽ sắp xếp để những cô gái nghiệp dư này lên TV, tăng độ nhận diện và khiến mọi người chú ý. Cuối cùng là để các nghệ sĩ tự công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, hoặc trực tiếp đi thẳng tới hẹn hò, kết hôn.

Ngoài ra, các cô gái cũng phải học nấu ăn, thêu thùa, cắm hoa để tăng thêm trải nghiệm cũng như làm đẹp bản thân.

Kì quặc khóa học trở thành bạn gái/ vợ người nổi tiếng: Dạy từ lúc làm quen cho tới khi lên làm bà cả, 3 học viên đổi đời thành công - Ảnh 12.
Kì quặc khóa học trở thành bạn gái/ vợ người nổi tiếng: Dạy từ lúc làm quen cho tới khi lên làm bà cả, 3 học viên đổi đời thành công - Ảnh 13.

Luna Tuyên Vân sau khi bước chân vào cổng hào môn thành công

Lộc Lộc chia sẻ: "Trong khóa học, các giảng viên cũng sẽ hướng dẫn bạn những thủ thuật để kiểm soát việc đàn ông ngoại tình, làm anh ấy 'kiệt sức' trên giường để không còn nghĩ đến chuyện tìm người khác. Bạn phải chấp nhận vấn đề này khi kết hôn với một người trong giới giải trí. Không cần quan tâm anh ấy có yêu bạn hay không, chỉ cần bạn có thể thỏa mãn nhu cầu của anh ấy, như vậy vị trí bà cả của bạn sẽ luôn luôn vững vàng."

Được biết, ba sản phẩm nổi tiếng của lò đào tạo này chính là Moka Phương Viện (vợ Quách Phú Thành), Luna Tuyên Vân (vợ Phan Vỹ Bá) và Tất Oánh (trợ lý Trương Đan Phong).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại