Không muốn 'nhuộm hồng' Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ

NHI TRẦN |

Nếu như những vị phụ huynh khác thường đăng tải những tấm ảnh thật xinh xắn của con lên MXH, thì ông bố 4 con này chẳng ngại ngần khoe những bức ảnh dìm hàng nhất của các con.

Anh Simon Hooper là người cha của 4 cô con gái, trang Instagram cá nhân của anh hiện có gần 1 triệu người theo dõi. 

Simon thường đăng tải những bức ảnh rất hài hước của cả gia đình lên trên đấy để giúp người xem thấy rõ được "cuộc sống làm cha mẹ" không hề hoàn hảo, không hề dễ chịu chút nào. Chính những loạt ảnh chân thật, gần gũi đấy đã giúp anh có được một lượng người hâm mộ khổng lồ.`

Nếu bạn còn đang tò mò cuộc sống của một ông bố 4 con như thế nào thì hãy kéo chuột xuống xem ngay những bức ảnh dưới đây nhé:

Không muốn nhuộm hồng Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ - Ảnh 1.

Cảnh tượng này chắc chắn cha mẹ không còn lạ lẫm gì, để con trong nhà là chúng nó sẽ la hét ỏm tỏi, khóc lóc đến khi nào được ra mới thôi.

Không muốn nhuộm hồng Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ - Ảnh 2.

Giờ ăn là thời khắc "kinh dị" không kém

Không muốn nhuộm hồng Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ - Ảnh 3.

Ăn vạ mọi lúc mọi nơi.

Không muốn nhuộm hồng Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ - Ảnh 4.

Ăn mặc lòe loẹt, ngớ ngẩn cũng là vì chiều con gái.

Không muốn nhuộm hồng Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ - Ảnh 5.

Một khi lũ trẻ đã thích nghịch nước thì sẽ chẳng có cách nào dừng lại được.

Không muốn nhuộm hồng Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ - Ảnh 6.

Chấp nhận bị đè đầu cưỡi cổ.

Không muốn nhuộm hồng Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ - Ảnh 7.

Không thể 2 tay dắt 2 đứa thì bố đành cho tạm 1 đứa vào túi vậy.

Không muốn nhuộm hồng Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ - Ảnh 8.

Đêm rồi bạn vẫn sẽ phải đau đầu với những trò nghịch ngợm không dứt của lũ trẻ.

Không muốn nhuộm hồng Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ - Ảnh 9.

Sự phá hoại không hồi kết.

Không muốn nhuộm hồng Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ - Ảnh 10.

Buồn ngủ lắm rồi những vẫn phải căng mắt đợi chúng nó uống xong sữa đã.

Không muốn nhuộm hồng Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ - Ảnh 11.

Lúc nào bạn cũng phải để ý chúng từng tí một.

Không muốn nhuộm hồng Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ - Ảnh 12.

Muốn một giấc ngủ bình thường cũng khó.

Không muốn nhuộm hồng Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ - Ảnh 13.

Cứ thế này chẳng mấy chốc mà hói hết đầu.

Không muốn nhuộm hồng Instagram, ông bố vô tư đăng ảnh con nghịch như giặc vẫn hút được lượng người theo dõi khổng lồ - Ảnh 14.

Ai mà ngủ được khi thấy cảnh này chứ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại