Không mua điện thoại tặng người yêu, thanh niên bị bạn gái tát 52 cái không trượt phát nào

Thiên Ngân |

Thanh niên này khăng khăng nói anh ta đã sai và xứng đáng với mọi cái tát từ bạn gái mình.

Đây rõ ràng không phải là một ngày Lễ tình nhân đáng nhớ của cặp đôi người Tứ Xuyên, Trung Quốc khi chàng trai bị bạn gái giận dữ tát vào mặt hàng chục lần trước sự chứng kiến của rất nhiều người đi đường vì chàng không mua tặng nàng chiếc điện thoại thông minh đời mới nhân dịp Valentine. 

Người Trung Quốc coi 21/5 là ngày Valentine.

Cảnh sát và những đoạn clip quay sự việc bằng điện thoại di động cho thấy, trên con đường ở thành phố Dazhou, một cô gái trẻ đang ra sức mắng mỏ bạn trai và liên tục giơ tay tát vào mặt anh trong khi anh ta chỉ đứng yên và nhận mọi cái tát.

Không mua điện thoại tặng người yêu, thanh niên bị bạn gái tát 52 cái không trượt phát nào - Ảnh 1.

Theo trang tin tức trực tuyến The Cover đưa tin, khi cảnh sát đến hiện trường và đưa hai người đi về trụ sở giải quyết, chàng trai vẫn cố gắng bảo vệ bạn gái của anh ta, ngay cả khi cô nàng không có ý định ngừng tát bạn trai. 

Chàng trai trẻ còn nói với các cảnh sát rằng anh ta là người sai và anh ta tin rằng những cái tát là cách duy nhất làm dịu cơn nóng giận của cô.

Sau khi thẩm vấn, cảnh sát đã phát hiện ra rằng thanh niên này đã bị bạn gái tát tới 52 cái. Số lần tát có chủ đích này khá trùng hợp vì thứ Hai là ngày 20 tháng 5, viết ngắn gọn lại theo cách viết của giới trẻ Trung Quốc là "520". 

Ngày 20 tháng 5 được một số người ở Trung Quốc kỷ niệm như ngày Valentine bởi vì trong tiếng Quan thoại, cách phát âm của ba số đó nghe giống như câu "Anh yêu em" (wo ai ni).

Trong khi ở tỉnh Sơn Đông, một người đàn ông 97 tuổi đã kỷ niệm ngày lễ không chính thức này bằng cách tặng cho người vợ 99 tuổi của mình vài bông hồng, hành động đáng yêu của ông đã làm tan chảy mọi trái tim trên khắp đất nước Trung Quốc thì cặp đôi trẻ này lại làm ngược lại, cô đã "chỉ điểm" cho bạn trai mua điện thoại để tặng cô nhân dịp này nhưng anh ta đã không làm theo yêu cầu đó. Cảnh sát cho biết, các chi phí sinh hoạt của anh chàng chủ yếu do cô bạn gái trả.

Cuối cùng, do không muốn phải lôi kéo cặp vợ chồng bướng bỉnh này giữa đám đông để đến đồn cảnh sát, các sĩ quan buộc phải hòa giải cuộc xung đột ngay tại hiện trường với cam kết sẽ không lặp lại "bộ phim" này một lần nữa và phải xử lý vấn đề của mình đúng cách trong tương lai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại