Không có tiền phá thai cho bạn gái, thanh niên 20 tuổi điên cuồng đánh bạn cùng phòng

Feng Ling |

Không có tiền phá thai, người yêu đòi chia tay, nam thanh niên phẫn nộ cầm búa đánh đồng nghiệp cùng phòng rồi bỏ trốn.

Báo Modern Express đưa tin, 10 năm trước, đối tượng họ Từ lúc đó mới 20 tuổi, người tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đang làm việc tại một nhà máy đồ gia dụng thuộc tỉnh Tô Châu. Ngày 17/1/2009, Từ phát hiện bạn gái mang bầu, nhưng cả hai lúc đó không đủ khả năng để nuôi dưỡng đứa trẻ, thậm chí tiền để đi phá thai cả hai cũng không gom góp đủ.

Trong lúc tức giận cô này đề nghị chia tay với Từ. Cảm thấy vận xui đột nhiên đội xuống đầu, Từ bỏ ra ngoài uống rượu giải sầu. Khoảng 1h sáng ngày 18, vừa về đến phòng thì thấy người đồng nghiệp cùng phòng đang say giấc.

Vốn tâm trạng buồn chán cộng thêm hơi men, Từ như trở thành người khác, mọi uất hận cùng sự bất mãn với cuộc đời dồn lên đến đỉnh điểm. Từ chạy đến cầm lấy chiếc búa ở góc phòng đập mạnh vào đầu anh Lư. Về sau khi hồi tưởng lại, hắn khai rằng lúc đó hắn đập tổng cộng 28 nhát vào đầu nạn nhân đến khi không còn thấy nạn nhân thở.

Không có tiền phá thai cho bạn gái, thanh niên 20 tuổi điên cuồng đánh bạn cùng phòng - Ảnh 1.

Đối tượng tại đồn công an

Sau một hồi điên cuồng, Từ cũng tỉnh rượu, thấy cảnh tượng trước mắt hắn sợ hãi, nhận ra mình đã phạm phải tội lớn, sợ bị bại lộ, hắn nhanh chóng dùng chăn bọc kín thi thể nạn nhân rồi lôi ra đám cỏ ven sông sau đó dùng bùn đất và cỏ trùm lên. Ngay sau đó hắn ta chạy về phòng lấy trộm toàn bộ 5-6 nghìn NDT (khoảng 17 đến 20 triệu đồng) tiền lương của anh Lư rồi bỏ trốn.

Năm đó, khi bị Từ đánh, anh Lư toàn thân mấy cảm giác, anh không chống cự mà giả chết, nín thở mặc cho đối tượng kéo lê ra ven sông. Không lâu sau khi Từ bỏ đi, anh này dùng sức cạy hết lớp đất trên người rồi về nhà máy nhờ người thân báo cảnh sát.

10 năm qua, lực lượng chức năng tỉnh Tô Châu vẫn không từ bỏ vụ án. Khoảng tháng 10 năm nay, thông qua kỹ thuật so sánh đối chiếu, cảnh sát phát hiện tung tích của Từ đang làm việc chuẩn bị sân khấu tại Thượng Hải, tuy nhiên hắn không thừa nhận thân phận của mình. Ngày 9/10, dưới áp lực của cảnh sát, Từ mới ra đầu thú.

Được biết, sau khi hành hung đồng nghiệp đối tượng chạy đến Thượng Hải. Tại đây hắn làm đủ mọi nghề kiếm sống tại mọi ngóc ngách thành phố Thượng Hải, nhưng không dám kết giao với ai.

Suốt 10 năm, hắn chỉ thuê nhà ở khoảng 4 năm, thời gian còn lại phần lớn đều ngủ ở gầm cầu, công viên hoặc trong những quán bar chui. Trong khoảng thời gian đó, đối tượng đã từng có ý đồ tự sát nhưng mấy lần đều không thành công, nhiều lần lén lút ngồi xe về quê cũ Hồ Bắc nhưng cũng chỉ dám đứng nhìn từ xa.

Mỗi năm vào ngày 18/1 hằng năm và tiết thanh minh, Từ thường đốt khoảng vài trăm NDT làm tiền cúng cho anh Lư, nhằm giúp giảm bớt cảm giác tội lỗi. Đặc biết từ sau sự cố đó, hắn không hề động đến rượu.

Mặc dù anh Lư được kiểm định chỉ bị thương nhẹ nhưng vẫn phải nằm viện 1 tháng và nghỉ ngơi dưỡng sức ở nhà mất một năm. Chỗ bị đánh để lại sẹo và thường xuyên đau đầu và đến giờ anh này vẫn chưa kết hôn.

Sau khi biết tin Lư còn sống, đối tượng cảm thấy như trút được gánh nặng, hắn cho biết sẽ đi làm kiếm tiền sau khi mãn hạn tù để bồi thường lại cho nạn nhân.

Hiện đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ, vụ án vẫn đang trong quá trình tiếp nhận, xét xử.

Theo Morden Express

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại