Không chỉ Hoàng gia Anh, thế giới còn có một vị hoàng tử bé vô cùng đáng yêu và lí lắc vừa mới đón sinh nhật tròn 3 tuổi

NEGRONI |

Bên cạnh Hoàng tử bé George hay thành viên chưa chào đời của gia đình Hoàng tử Harry và Meghan, thế giới vẫn có một vị hoàng tử bé vô cùng đáng yêu và lí lắc vừa mới tròn 3 tuổi này.

Lâu nay Hoàng gia Anh vẫn thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông và báo chí trên khắp toàn cầu. 

Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn còn những hoàng gia với những công nương, hoàng tử xinh đẹp quyến rũ không hề kém cạnh phân nào. 

Đặc biệt là sự xuất hiện của những công chúa nhỏ, hoàng tử bé của những hoàng gia này vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, Hoàng tử Carl Philip và Công nương Sofia của Thụy Điển đã chia sẻ một bức ảnh vô cùng đáng yêu của con trai lên trang Instagram để đánh dấu mốc sinh nhật tuổi lên 3 của Hoàng tử bé Alexander với dòng chú thích ngắn "Alexander yêu dấu của chúng ta, chúc mừng sinh nhật lần thứ 3 của con".

Bức ảnh cho thấy nụ cười rạng rỡ, lanh lợi và không hề sợ hãi trước ống kính của hoàng tử bé đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ hoàng gia. 

Chỉ vừa mới đăng tải nhưng bức ảnh đã ngay lập tức thu được về 18000 lượt thích và vô số bình luận chúc mừng và tỏ lòng khen ngợi Alexander.

Không chỉ Hoàng gia Anh, thế giới còn có một vị hoàng tử bé vô cùng đáng yêu và lí lắc vừa mới đón sinh nhật tròn 3 tuổi - Ảnh 1.

Hoàng tử Alexander đang mỉm cười với máy ảnh trong một chiếc áo len màu xanh với hình một con cú.

Không chỉ Hoàng gia Anh, thế giới còn có một vị hoàng tử bé vô cùng đáng yêu và lí lắc vừa mới đón sinh nhật tròn 3 tuổi - Ảnh 2.

Hoàng tử Carl Philip và Công nương Sofia của Thụy Điển cùng hai con trai.

Người dùng mạng trên thế giới đã liên tục gửi đến cho Hoàng tử bé của Thụy Điển những dòng chúc mừng sinh nhật.

"Chúc mừng sinh nhật cậu bé ngọt ngào!"

"Chúc mừng sinh nhật, hoàng tử bé thật đáng yêu quá!"

"Chúc mừng Alexander! Cậu là một tia nắng nhỏ ngọt ngào, là niềm vui cho tất cả chúng ta. Ngày hôm nay hãy thật vui vẻ nhé!"

Danh hiệu chính thức của Alexandre là Hoàng tử Alexander của Thụy Điển, Công tước xứ Södermanland và cậu cũng có một người em trai là Hoàng tử Gabriel - Công tước xứ Dalarn.

Không có cập nhật chính thức nào được đăng tải về những hoạt động mừng sinh nhật tuổi lên 3, nhưng nhiều người dùng mạng chắc chắn rằng hoàng tử bé sẽ được tổ chức một bữa tiệc ngọt cùng với gia đình và bạn bè, giống như hầu hết các cậu bé 3 tuổi.

Không chỉ Hoàng gia Anh, thế giới còn có một vị hoàng tử bé vô cùng đáng yêu và lí lắc vừa mới đón sinh nhật tròn 3 tuổi - Ảnh 3.

Hoàng tử Carl Philip của Thụy Điển và vợ là Công nương Sofia của Thụy Điển.

Không chỉ Hoàng gia Anh, thế giới còn có một vị hoàng tử bé vô cùng đáng yêu và lí lắc vừa mới đón sinh nhật tròn 3 tuổi - Ảnh 4.
Không chỉ Hoàng gia Anh, thế giới còn có một vị hoàng tử bé vô cùng đáng yêu và lí lắc vừa mới đón sinh nhật tròn 3 tuổi - Ảnh 5.

Khác với quy tắc nghiêm ngặt của Hoàng gia Anh, Hoàng tử Carl Philip và Công nương Sofia thường xuyên chia sẻ hình ảnh của gia đình và con cái lên trang Instagram chính thức, bao gồm cả những kì nghỉ và các chuyến viếng thăm chính thức.

Hoàng tử Carl Philip và Công nương Sofia của Thụy Điển kết hôn vào tháng 6 năm 2015 trong một buổi lễ xa hoa tại nhà nguyện Hoàng gia Slottskyrkan, Stockholm. 

Hoàng tử bé Alexander là người đứng thứ năm trong danh sách thừa kế ngai vàng. Cậu sinh vào tháng 4 năm 2016 và được đặt tên ở Stockholm vào thứ Sáu ngày 9 tháng 9.

Công nương Sofia là cựu người mẫu vô cùng quyến rũ và cùng là một ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng, cô đã gặp Hoàng tử Carl Phillip qua một bữa ăn trưa cùng những người bạn chung.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại