Nguyên liệu
1 quả táo
1 quả dứa
3 quả chanh vàng
2 quả chanh xanh
2 quả cam
3 quả quýt
1 quả dưa leo
Một ít quế
Cách làm
Bước 1
Dùng baking soda chà xát phần vỏ ngoài của chanh, cam và quýt. Rửa sạch các loại trái cây và để ráo nước.
Bước 2
Thái các loại trái cây thành các lát mỏng, độ dày khoảng 0,3cm.
Bước 3
Xếp trái cây đã thái lát vào khay sấy.
Bước 4
Sấy ở mức nhiệt là 70 độ C trong 6 đến 8 giờ.
Để nguội tới nhiệt độ phòng rồi cất trong hũ kín dùng dần.
Mỗi lần dùng lấy 1 miếng mỗi loại trái cây sấy khô cho vào chai, đổ 800 - 1000ml nước, để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2 giờ là dùng được.
Khi uống hết nước đầu thì đổ thêm 1 lần nữa, như vậy là đủ lượng nước uống trong 1 ngày nhé.
Nguồn: wtable