Đã đi nhà hàng, đi tiệc là ta phải thể hiện sự thanh lịch, sang chảnh ngút ngàn của mình rồi, phải không các chị em? Ấy vậy mà món tráng miệng nhà hàng đưa ra lại là chuối - thật khó xử!
Chẳng có nhẽ, ta lại bóc chuối ăn luôn tại chỗ ư, hay sẽ dùng dao, dĩa để bóc ăn chuối để đúng chuẩn quý tộc?
Bạn dùng dao, dĩa cắt bỏ hai đầu của trái chuối.
Giờ thì một tay dùng dĩa để giữ, tay kia nhẹ nhàng cầm dao "cứa" một đường nhỏ dọc thân trái chuối.
Bạn từ từ lật miếng vỏ chuối phía trên lên. Sau đó, cắt từng lát chuối nhỏ và thưởng thức thôi!
Chần chừ gì nữa mà không lấy ngay quả chuối và dao, dĩa để thực hành ngay nào!