Khoảnh khắc Tổng thống Trump 'đãng trí', bỏ quên vợ ở phía sau và phản ứng bất ngờ của Đệ nhất phu nhân Mỹ thu hút sự chú ý

DIỆP LỤC |

Vào ngày 2/12, vợ chồng Tổng thống Trump đã bay đến London (Anh) để tham dự hội nghị thượng đỉnh NATO diễn ra vào ngày hôm sau.

Vào ngày 2/12, vợ chồng Tổng thống Mỹ đã được nhìn thấy di chuyển lên trực thăng Marine One để bay đến London, Vương quốc Anh tham dự hội nghị thượng đỉnh NATO diễn ra trong hai ngày 3-4/12.

Một tình huống bất ngờ đã xảy ra thu hút ống kính của truyền thông. Theo đó, ông Donald Trump được nhìn thấy bước đi một mình trên bãi cỏ hướng về phía trực thăng đang đợi. 

Khi ông đưa tay ra phía sau dường như định nắm tay vợ mình thì Tổng thống Mỹ mới đột nhiên đứng sững lại, phát hiện rằng ông đã bỏ quên vợ ở phía sau.

Khoảnh khắc Tổng thống Trump đãng trí, bỏ quên vợ ở phía sau và phản ứng bất ngờ của Đệ nhất phu nhân Mỹ thu hút sự chú ý - Ảnh 1.

Tổng thống Trump bước đi 1 mình khi vô tình bỏ quên vợ.

Khoảnh khắc Tổng thống Trump đãng trí, bỏ quên vợ ở phía sau và phản ứng bất ngờ của Đệ nhất phu nhân Mỹ thu hút sự chú ý - Ảnh 2.

Đệ nhất phu nhân Mỹ cố gắng bước nhanh để bắt kịp chồng.

Trong khi đó, Đệ nhất phu nhân cách xa chồng 1 đoạn khá dài. Bà cố gắng đi thật nhanh trên đôi giày cao gót lênh khênh để bắt kịp chồng đang đứng chờ mình. 

Cuối cùng, Đệ nhất phu nhân Mỹ khoác tay chồng cùng nhau bước đi.

Phản ứng của bà Melania Trump khiến nhiều người bất ngờ khi thay vì giận dỗi, từ chối nắm tay chồng như nhiều lần trước đó thì trong tình huống này, dù bị chồng vô tình bỏ quên phía sau, bà vẫn cố gắng đuổi kịp để sánh đôi bên chồng đầy tình cảm.

Khoảnh khắc Tổng thống Trump đãng trí, bỏ quên vợ ở phía sau và phản ứng bất ngờ của Đệ nhất phu nhân Mỹ thu hút sự chú ý - Ảnh 3.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ đã đặt chân đến Vương quốc Anh.

Vào tối cùng ngày, cặp đôi đã đặt chân đến Vương quốc Anh. Đệ nhất phu nhân Mỹ thay áo khoác màu đỏ nổi bật, nắm chặt tay chồng bước xuống máy bay. 

Vào tối ngày hôm nay (3/12), vợ chồng Tổng thống Trump sẽ dự tiệc chiêu đãi của Nữ hoàng Anh tại Cung điện Buckingham.

Vợ chồng Công nương Kate dự kiến sẽ xuất hiện tại bữa tiệc này, trong khi đó Meghan Markle một lần nữa vắng mặt trong buổi tiếp đón Tổng thống Mỹ khi cô và chồng đang dành 6 tuần nghỉ ngơi, tạm gác các nhiệm vụ hoàng gia. 

Trước đó, cô đã từ chối gặp ông Trump khi ông này cùng gia đình đến thăm Vương quốc Anh vào hồi đầu tháng 6 năm nay với lý do là mới sinh con đầu lòng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại