Khoảnh khắc thoát khỏi Tử thần của người phụ nữ khi ghế sofa của hàng xóm bất ngờ rơi xuống

Thảo Ly |

Thay vì đem ghế sofa nhà mình xuống tầng dưới, người đàn ông lựa chọn di chuyển nó theo cách đặc biệt và suýt nữa đã hại chết 1 người hàng xóm.

Một người đàn ông tên là Mesut Duran đã mua một chiếc ghế sofa để thay thế chiếc ghế trong nhà của mình. Tuy nhiên, sự việc không có gì để nói nếu người đàn ông này không hành động "dại dột" và nhanh chóng được camera an ninh của tòa nhà tại Uskuda (Intabul, Thổ Nhĩ Kì) ghi lại.

Đoạn video kịch tính cho thấy, Mesut Duran đã quá lười biếng và lựa chọn con đường nhanh nhất là ném chiếc sofa cũ từ cửa sổ tầng 3 xuống thẳng dưới đường. Điều này khiến cho người phụ nữ hàng xóm của Mesut Duran suýt mất mạng khi đang bước ra khỏi cửa nhà.

Rơi từ độ cao nhất định xuống đất, chiếc ghế sofa đã vỡ thành từng mảnh ngay sát bên cạnh cô gái. Giật mình sợ hãi nhìn lên tòa nhà, cô liên tục vẫy tay nhiều lần về phía Mesut Duran.

Trả lời phỏng vấn về sự việc này, Mesut Duran cho biết: "Tôi nhìn và không thấy ai ở phía trước tòa nhà nên đã quyết định ném chiếc ghế cũ ra ngoài cửa sổ. Cô ấy thật may mắn và tôi cũng vậy, nếu không tôi sẽ trở thành một kẻ giết người".

Theo Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại