*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Khoai lang
Nếu không làm món này ăn vào mùa đông thì quả thật đáng tiếc, vừa đơn giản lại thơm, mềm ngon như một chiếc bánh
Đời sống 2024-11-20T11:01:00Với cách chế biến món ăn này thì thành phẩm hơi giòn trên bề mặt và bên trong như biến thành lớp nhân mềm ngọt. Khi bạn dùng tay nhéo nhẹ một chút, lớp nhân sẽ bung ra thậm chí thấy dòng mật chảy thơm vô cùng.
Người phụ nữ 30 tuổi kiên trì ăn củ rẻ bèo này mỗi sáng, 3 tháng sau đi khám gan nhận kết quả bất ngờ
Sống khỏe 2024-11-16T10:18:00Nhờ ăn 1 loại củ cực quen cũng chẳng hề đắt đỏ, bệnh gan nhiễm mỡ của cô Chúc (Đài Loan, Trung Quốc) đã hoàn toàn biến mất sau 3 tháng.
Một thứ được người Nhật ví là "củ trường sinh": Hấp lên bở, thơm, lại rất tốt cho sức khỏe
Đời sống 2024-11-06T12:29:00Loại củ này có thể nấu được cả món mặn và ngọt, phù hợp với nhiều đối tượng.
Khoai lang ruột vàng, trắng hay cam ngon và bổ dưỡng hơn?
Sống khỏe 2024-11-04T20:32:00Khoai lang ruột vàng, ruột trắng hay ruột cam ngon và bổ dưỡng hơn là câu hỏi nhiều người đặt ra trước sự đa dạng của loại củ này.
Những “đại kỵ” khi ăn khoai lang, không biết có thể tự “rước họa vào thân”
Sống khỏe 2024-11-01T08:03:00Khoai lang là một loại củ quen thuộc, giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu ăn khoai lang không đúng cách, có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là những đại kỵ khi ăn khoai lang không phải ai cũng biết.
Có nên ăn khoai lang mỗi ngày?
Sống khỏe 2024-10-28T09:03:00Khoai lang là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, vậy có nên ăn khoai lang mỗi ngày không?
Phân biệt các loại khoai phổ biến tại Việt Nam
Ngoài khoai tây, khoai lang quá quen thuộc, Việt Nam còn nhiều loại khoai khác nữa mà có thể nhiều bạn trẻ không biết cách nhận diện, phân biệt.
5 công thức nấu cơm giúp gia đình đổi vị cả tuần
Đời sống 2024-10-14T10:33:00Dưới đây là 5 công thức nấu cơm, bạn có thể áp dụng để chế biến cơm trắng thông thường thành nhiều món ngon hấp dẫn.
"Vua nhuận tràng" trong các loại rau, ăn mạnh 4 món vào mùa thu có thể bổ gan, giải độc đường ruột
Đời sống 2024-09-30T15:59:004 loại thực phẩm được mệnh danh là "vua nhuận tràng" này không chỉ bổ dưỡng mà còn thơm ngon khi nấu thành món ăn.
Cách nướng khoai lang chảy mật bằng nồi cơm điện
Đời sống 2024-09-19T22:25:00Ngay cả khi không có lò nướng, bạn vẫn có thể nướng khoai lang chảy mật bằng nồi cơm điện, khoai lang dẻo thơm, ngọt lịm và không bị khô như khi nướng bằng lò.
Mùa thu là thời điểm vàng để dưỡng gan: Sau tuổi 40 làm tốt 4 việc, ăn đều 3 món gan sẽ khỏe mạnh, không lo nám hay tàn nhang
Sống khỏe 2024-09-18T18:19:00Theo thuyết ngũ hành của y học cổ truyền Trung Quốc, mùa thu thuộc về vàng, gan tương ứng với mộc. Mùa thu là mùa kim khí mạnh, xung khắc với mộc của gan nên việc nuôi dưỡng gan vào mùa thu đặc biệt quan trọng.
Người Việt có 1 món ăn giúp hạ đường huyết, kéo dài tuổi thọ, các nhà khoa học khuyên thế giới cũng nên áp dụng
Sống khỏe 2024-09-08T15:03:00Đây là 1 món ngon có thể dễ dàng bắt gặp và tìm mua ở chợ Việt, không ngờ đem lại nhiều lợi ích sức khỏe đến thế.