Khách hàng đòi chủ shop chuyển khoản 1k vì tổng tiền hết 164k mà shipper lấy 165k: Thánh rạch ròi của năm đây rồi!

Super J |

1k cũng nhất quyết đòi chủ shop chuyển khoản lại, vị khách hàng này thực sự cá tính quá đi!

Cứ dăm bữa nửa tháng, dân tình lại được phen xôn xao vì những mẩu chuyện dở khóc dở cười của tam giác ba mối quan hệ chủ shop - shipper và khách hàng. Nhiều tình huống còn khó tin đến nỗi người ta phải thốt lên: "ủa gì mà lạ lùng vậy, ngộ nghĩnh vậy".

Mới đây, một chủ shop đã ngao ngán đăng đàn than thở vì bị khách hàng "mắng vốn" và đòi chuyển khoản trả lại... 1k. Đúng, bạn không đọc nhầm đâu, chính xác là một - nghìn - Việt Nam - đồng đấy! 

Chẳng là đơn hàng và phí ship của khách hàng kia hết 164k tuy nhiên khi shipper giao hàng đến lại lấy 165k nên người khách tức giận và đòi chủ shop phải hoàn tiền cho mình. Nghe cứ tưởng giỡn chơi ai dè, khách vẫn gửi số tài khoản yêu cầu shop chuyển tiền. Đến lúc này thì dân tình chỉ còn nước thốt lên: Thật?!

Khách hàng đòi chủ shop chuyển khoản 1k vì tổng tiền hết 164k mà shipper lấy 165k: Thánh rạch ròi của năm đây rồi! - Ảnh 1.

Khách hàng đòi chủ shop chuyển khoản 1k vì tổng tiền hết 164k mà shipper lấy 165k: Thánh rạch ròi của năm đây rồi! - Ảnh 2.

Nhắn tin cho chủ shop đòi hẳn 1k

Chủ shop than trời: "Giận tím người luôn á, shipper đi mưa gió 2 tiếng đồng hồ vì khách chỉ đường khó đi qua mà giờ còn nhì nhằng chỉ vì 1.000 đồng".

Hiện tại, câu chuyện trên đang thu hút rất nhiều sự chú ý trên MXH. Rất nhiều ý kiến ném đá cho rằng vị khách quá keo kiệt và tính toán. Tuy nhiên, cũng có thể do quá vội mà anh shipper không nói, không rằng về tiền thừa nên vị khách kia mới tỏ thái độ khó chịu.

Khách hàng đòi chủ shop chuyển khoản 1k vì tổng tiền hết 164k mà shipper lấy 165k: Thánh rạch ròi của năm đây rồi! - Ảnh 3.

Đưa số tài khoảng để đòi bằng được 1k

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- Trời ơi mình nghe tưởng 10k thì còn thấy hơi kì chứ 1k mà cũng đòi. Thời gian đi nhắn tin đòi đó làm đại việc gì chắc cũng kiếm được nhiều tiền hơn á.

- Ôi đáng sợ thật. 1k mà cũng đi đòi được thì "quỳ" rồi.

- Bạn khách này thực sự quá rảnh nên kiếm chuyện hay sao ấy.

- Chắc bạn ấy tức vì shipper không nói không rằng lấy tiền rồi đi thôi. Chỉ cần bảo chị ơi khỏi thối nhé thì ai mà đòi. 1k cũng là tiền mà.

- Dù shipper không nói gì thì cũng coi như tip cho người ta đi. 1k cũng chả làm ai giàu được đâu mà.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại