Khách đi ăn bàng hoàng khi thấy quán dọn ra cả bàn rau như kiểu "dằn mặt", biết được sự thật đằng sau ai cũng bất ngờ

MH |

Một quán ăn tại Thái Lan gây bão toàn thế giới với phong cách bán hàng không lẫn vào đâu được.

Ẩm thực xứ sở chùa vàng gây ấn tượng trong mắt thực khách vì hương vị cay nồng đặc trưng, món ngon đa dạng và phong cách bán hàng ở nhiều nơi cũng cực kỳ độc lạ. Không chỉ hầm đi hầm lại một nồi nước dùng suốt 50 năm để bán cho khách , một cửa tiệm Thái Lan mới đây còn gây bão TikTok với màn dọn rau ngập tràn bàn ăn khiến dân tình cực tò mò.

Quán ăn nổi tiếng ở Thái Lan vì bày nguyên bàn rau đủ loại tại bàn như kiểu "dằn mặt" khách hàng?  

Trong video, có thể thấy khách ngồi xung quanh khá đông. Trước mặt họ là cả một hàng rau xanh nhìn cực kỳ ngon mắt, đếm sơ sơ chắc cũng phải đến hàng chục loại khác nhau.

Nhiều cư dân mạng khi xem cảnh này liền đưa ra nhiều ý kiến. Có người cho rằng chủ quán đang muốn "dằn mặt" những người hay xin thêm rau nên mới dọn ra cả bàn bao la như vậy cho họ ăn thoả thích. Số khác thì phỏng đoán chắc chủ tiệm đang muốn đảm bảo giãn cách trong mùa dịch, thế nên mới bày nguyên hàng rau xanh ngăn cách đôi bên?

Khách đi ăn bàng hoàng khi thấy quán dọn ra cả bàn rau như kiểu dằn mặt, biết được sự thật đằng sau ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.
Khách đi ăn bàng hoàng khi thấy quán dọn ra cả bàn rau như kiểu dằn mặt, biết được sự thật đằng sau ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Phong cách bán hàng lạ lùng ở quán ăn này khiến dân mạng không khỏi xôn xao

Thực chất, đây là một quán vỉa hè nổi tiếng ở Thái Lan từ năm 2018. Quán chuyên bán kanom jeen - một món ăn truyền thống được làm từ mì, bún lên men ăn kèm thịt gà, cá và rất nhiều loại rau sống. 

Vì bà chủ ở đây vốn có tính hào sảng nên không ngại "chơi sộp" với khách. Ngày nào, bà cũng sai nhân viên chuẩn bị vô vàn loại rau khác nhau rồi để trên bàn cho khách muốn ăn bao nhiêu thì ăn, quán thì đỡ mất công bưng ra bưng vô.

Khách đi ăn bàng hoàng khi thấy quán dọn ra cả bàn rau như kiểu dằn mặt, biết được sự thật đằng sau ai cũng bất ngờ - Ảnh 4.
Khách đi ăn bàng hoàng khi thấy quán dọn ra cả bàn rau như kiểu dằn mặt, biết được sự thật đằng sau ai cũng bất ngờ - Ảnh 5.
Khách đi ăn bàng hoàng khi thấy quán dọn ra cả bàn rau như kiểu dằn mặt, biết được sự thật đằng sau ai cũng bất ngờ - Ảnh 6.
Khách đi ăn bàng hoàng khi thấy quán dọn ra cả bàn rau như kiểu dằn mặt, biết được sự thật đằng sau ai cũng bất ngờ - Ảnh 7.

Hoá ra, đây là một quán rất nổi tiếng ở Thái Lan vì cô chủ "chơi sộp" cho khách ăn rau ngập mặt mà đỡ mất công order

Nguồn: @applenaka404

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại