KFC lại chơi lớn tung clip dàn trai đẹp 6 múi bóng lưỡng mừng ngày của Mẹ

CHAN |

Sau ông chú cực phẩm được làm từ kỹ xảo đồ họa, KFC giờ đây chơi lớn mời luôn soái ca 6 múi bằng xương bằng thịt về làm "Đại tá Sanders" phiên bản trẻ trung.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã được một phen "rửa mắt" khi KFC quyết định thay đổi gương mặt đại diện của hãng từ Đại tá Sanders - cụ già với nụ cười hiền từ cũng là người sáng lập thương hiệu KFC thành một soái ca trẻ trung, điển trai và lịch lãm dù vẫn có mái tóc màu bạch kim và chòm râu quen thuộc.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là soái ca này chỉ là sản phẩm được tạo ra hoàn toàn bởi các công nghệ xử lý đồ họa máy tính, phụ trách làm gương mặt đại diện và xuất hiện trong mọi hoạt động có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, đặc biệt là Instagram. 

Sự thay đổi này đã khiến cho những ai luôn yêu thích KFC hay bấm follow tài khoản MXH chính thức của hãng cảm thấy thích thú.

KFC lại chơi lớn tung clip dàn trai đẹp 6 múi bóng lưỡng mừng ngày của Mẹ - Ảnh 1.

KFC lại chơi lớn tung clip dàn trai đẹp 6 múi bóng lưỡng mừng ngày của Mẹ - Ảnh 2.

Trông "ngời ngời" thế này mà hoá ra chỉ là tác phẩm của đồ hoạ máy tính.

Chưa dừng lại ở đó, nhân dịp ngày của Mẹ (12/5) sắp tới đây, KFC tung ra chương trình giúp các khách hàng có cơ hội gửi đến người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình bằng cách truy cập vào đây , điền thông tin và địa chỉ của mẹ vào mục đề tặng. Sau đó, trên màn hình sẽ bắt đầu hiện ra đoạn video các "Đại tá Sanders" phiên bản vừa trẻ trung lại vừa quyến rũ đang nhảy nhót trên nền nhạc rộn rã.

KFC lại chơi lớn tung clip dàn trai đẹp 6 múi bóng lưỡng mừng ngày của Mẹ - Ảnh 3.

KFC lại chơi lớn tung clip dàn trai đẹp 6 múi bóng lưỡng mừng ngày của Mẹ - Ảnh 4.

KFC lại chơi lớn tung clip dàn trai đẹp 6 múi bóng lưỡng mừng ngày của Mẹ - Ảnh 5.

KFC lại chơi lớn tung clip dàn trai đẹp 6 múi bóng lưỡng mừng ngày của Mẹ - Ảnh 6.

Món quà đặc biệt mang tên "Chickendales" nhân ngày của Mẹ 12/5.

Mời được dàn soái ca 6 múi đến nhảy mừng ngày của Mẹ thế này thì còn gì bằng.

Các anh chàng này đều là những vũ công thực thụ được KFC mời từ Chippendales - đoàn vũ công nam nổi tiếng thường đi lưu diễn nhiều nơi với các màn nhảy thoát y nam. 

Đây có lẽ là món quà đặc biệt nhất từ hãng thức ăn nhanh được nhiều người yêu thích và những người con hiếu thảo mang đến cho mẹ mình trong dịp ngày của Mẹ năm nay.

Hiện tại, trên tài khoản Instagram chính thức của KFC, hình ảnh đại diện đã được thay đổi thành hình ảnh "Đại tá Sanders" cơ bắp này và đoạn video trên cũng đã thu hút đến hơn 12.000 lượt likes trên Facebook và hơn 127.000 lượt xem trên Instagram.

KFC lại chơi lớn tung clip dàn trai đẹp 6 múi bóng lưỡng mừng ngày của Mẹ - Ảnh 8.

Avatar mới trên tài khoản Instagram chính thức của KFC.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại