Johnny Depp không muốn trả 2 triệu USD cho Amber Heard

HUY LÊ |

Johnny Depp cho rằng anh không trực tiếp phỉ báng vợ cũ, không liên quan đến những gì luật sư nói. Vì vậy, việc anh bồi thường 2 triệu USD cho Amber Heard là điều vô lý.

Theo TMZ, Johnny Depp nộp đơn kháng cáo lên tòa phúc thẩm bang Virginia. Nam diễn viên bức xúc vì phải nộp phạt 2 triệu USD cho vợ cũ Amber Heard dù thắng kiện.

Hồi tháng 6, Johnny Depp thắng kiện vợ cũ trong vụ kiện phỉ báng. Song, tài tử Cướp biển vùng Caribbean vẫn phải chịu bồi thường vì luật sư của anh bôi nhọ Amber Heard.

Trong đơn kiện, Johnny Depp lập luận rằng những gì luật sư Adam Waldman nói về Amber Head trên Daily Mail năm 2020 không liên quan đến anh. Depp nói anh không đáng bị phạt 2 triệu USD vì không trực tiếp nói xấu vợ cũ. Anh không có trách nhiệm trước lời nói của luật sư. Ngoài ra, Depp còn cho rằng Amber Heard đã thất bại trong việc chứng minh lời bào chữa của Waldman có yếu tố phỉ báng.

Năm 2020, Adam Waldman từng bác bỏ các cáo buộc của Amber Heard về chồng cũ. Ông cho rằng những gì sao phim Aquaman nói là vu khống và giả tạo. Luật sư còn khẳng định nữ diễn viên tạo hiện trường giả bị chồng đánh, sau đó gọi điện báo cảnh sát.

Johnny Depp không muốn trả 2 triệu USD cho Amber Heard - Ảnh 1.

Johnny Depp trong phiên tòa kiện vợ cũ hồi tháng 6. Ảnh: Reuters

Johnny Depp nộp đơn kiện Amber Heard năm 2018, sau khi nữ diễn viên có bài luận cô là nạn nhân bạo lực gia đình trong bài viết của Washington Post. Dù không trực tiếp nhắc đến Depp, tài tử vẫn khẳng định anh bị Hollywood quay lưng, mất nhiều dự án.

Trong phiên xét xử, Depp đòi bồi thường 50 triệu USD, trong đó Amber Heard kiện ngược lại chồng cũ và đòi số tiền 100 triệu USD.

Hồi tháng 6, dưới sự giúp đỡ của luật sư Camille Vasquez, Johnny Depp thắng kiện. Tòa phán quyết Heard bồi thường 10,35 triệu USD tội phỉ báng. Anh cũng bồi thường ngược lại vợ cũ 2 triệu USD. Hiện tại, đôi bên tiếp tục nộp đơn kháng cáo vì không hài lòng với kết quả phiên sơ thẩm.

Ngày 4/11, nguồn tin xác nhận với People thông tin tài tử Cướp biển vùng Caribbean đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm với nữ luật sư 37 tuổi. Tin tức Johnny Depp hẹn hò nữ luật sư Joelle Rich xuất hiện vào gần cuối tháng 9. Rich tham gia vào nhóm pháp lý của tài tử 59 tuổi trong vụ kiện chống lại tờ The Sun của Anh vì gọi Depp là kẻ đánh vợ. Depp thua kiện trong phiên tòa này vào tháng 11/2020.

Rich không nằm trong số các luật sư bào chữa cho ngôi Edward Scissorhands trong phiên tòa xét xử vụ kiện tội phỉ báng chống lại Amber Heard năm nay tại Quận Fairfax, Virginia, Mỹ. Tuy nhiên, Rich vẫn xuất hiện trong một số ngày xét xử để hỗ trợ bạn trai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại