Vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard lên phim

Hà Linh |

Mặc dù chỉ mới 4 tháng kể từ sau khi phán quyết của tòa án được đưa ra nhưng Hollywood đã nhanh chóng sản xuất bộ phim về vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard.

Bộ phim mới về vụ kiện ồn ào nhất Hollywood giữa Johnny Depp và Amber Heard có tên Hot Take: The Depp/Heard Trial. Ngay sau khi trailer ra mắt, bộ phim đã nhận được đông đảo sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên triển vọng Mark Hapka, Megan Davis, Melissa Marty và Mary Carrig.

Theo như một đoạn trong trailer, có vẻ như bộ phim sẽ không chỉ ghi lại quá trình gay cấn của cả hai phía tại tòa án mà còn mang đến một góc nhìn hoàn toàn khác về mối quan hệ của cặp đôi này. Đoạn teaser cho thấy một cảnh khi Amber Heard do Megan Davis thủ vai hỏi thẳng Johnny Depp rằng liệu anh có "ghen" với bạn diễn của cô - James Franco - hay không. Trailer cũng mang đến hình ảnh những người hâm mộ ủng hộ Johnny Depp ra sao và "hạ bệ" Amber Heard trên mạng xã hội.

Vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard lên phim - Ảnh 1.
Vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard lên phim - Ảnh 2.

Những hình ảnh trong trailer của Hot Take: The Depp/Heard Trial

Bộ phim về phiên tòa này đã gấp rút được thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả, đồng thời mang tới một góc nhìn chân thực và sâu hơn từ khía cạnh của người trong cuộc.

Thực tế, phiên tòa đã khép lại với chiến thắng thuộc về nam tài tử Johnny Depp. Bồi thẩm đoàn đã quyết định ngôi sao Cướp Biển Vùng Caribbean được nhận 10 triệu USD tiền bồi thường và 5 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại - mặc dù luật Virginia hạn chế tổng số tiền là 10,3 triệu USD. Trong khi đó, Amber Heard đã được bồi thường 2 triệu USD cho một trong những yêu cầu của cô.

Tuy phán quyết của tòa án chỉ vừa mới được đưa ra cách đây 4 tháng nhưng bộ phim Hot Take: The Depp/Heard Trial đã sẵn sàng lên sóng vào ngày 30/9 tới.

Ảnh: People


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại