Hyundai Santa Fe 2024 lộ nội thất thực tế: Lột xác giống xe sang

QUANG PHONG |

Hyundai Santa Fe sẽ sớm bước sang thế hệ kế tiếp, ra mắt năm 2023 và thông tin về mẫu SUV best-seller dần xuất hiện ngày càng nhiều.

Hyundai Santa Fe 2024 lộ nội thất thực tế: Lột xác giống xe sang - Ảnh 1.

Hyundai Santa Fe đời mới có ngoại thất vuông vắn hơn đáng kể so với những người tiền nhiệm - Ảnh: Carscoops

Hyundai Santa Fe sẽ đổi hẳn phong cách ngoại thất sang vuông vắn, góc cạnh nam tính giống Land Rover Defender, Ford Bronco hay gần gũi hơn là Kia Mohave cũng thuộc tập đoàn Hàn Quốc.

Tuy vậy, ở lần lộ diện mới nhất, yếu tố điểm nhấn của Hyundai Santa Fe 2024 không nằm bên ngoài. Thay vào đó, ta đã có cái nhìn hoàn chỉnh về thiết kế mới toanh của cabin. Khu vực táp lô xe đã được nâng cấp cực lớn với bộ khung xây dựng từ Grandeur nằm ở phân khúc sedan chủ lực cỡ lớn.

Phía trước người lái Hyundai Santa Fe 2024 sẽ là vô lăng mới mang phong cách khá giống Range Rover, bên cạnh là màn cong cỡ lớn kết hợp hai màn hình vào chung một khung kính nhìn như xe sang.

Hyundai Santa Fe 2024 lộ nội thất thực tế: Lột xác giống xe sang - Ảnh 2.
Hyundai Santa Fe 2024 lộ nội thất thực tế: Lột xác giống xe sang - Ảnh 3.

Giao diện táp lô hiện đại hơn đáng kể của Hyundai Santa Fe 2024 - Ảnh: Carscoops

Bên dưới dàn màn hình trên là hốc gió điều hòa mảnh mai cùng một màn hình khác đặt thấp ngay trên cụm điều khiển trung tâm. Màn này cùng dàn nút điều khiển kim loại đi kèm có vẻ là nơi người dùng chỉnh cả âm lượng loa và nhiệt độ điều hòa.

Khu vực cụm điều khiển trung tâm rất giống Grandeur với phong cách thiết kế hai màu.

Không rõ các tùy chọn động cơ trên Hyundai Santa Fe 2024 đa dạng ra sao. Ở bản hiện hành xe có các tùy chọn 2.5L 191 mã lực, 2.5L tăng áp 281 mã lực, hybrid 226 mã lực và hybrid sạc điện 261 mã lực.

Hyundai Santa Fe 2024 lộ nội thất thực tế: Lột xác giống xe sang - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại