Hyun Bin bất ngờ hé lộ sở thích chung với Son Ye Jin, choáng nhất màn "thả thính" bạn gái đến đỏ mặt trên sóng truyền hình

SON |

Nhờ nửa kia, Hyun Bin và Son Ye Jin đều đã có những thay đổi tích cực. Và giờ đây cả hai không còn che giấu tình cảm dành cho đối phương nữa rồi.

Còn nhớ dịp đầu năm nay, Kbiz được phen "nổ tung" với loạt ảnh hẹn hò của Hyun Bin - Son Ye Jin do Dispatch "khui" ra. Từ sau khi công khai mối quan hệ, cặp đôi đều hạn chế nhắc trực tiếp về đối phương. 

nhưng trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Hyun Bin đã công khai thừa nhận Hạ Cánh Nơi Anh chính là bộ phim thay đổi cuộc đời anh, đồng thời hé lộ thêm 1 sở thích chung giữa 2 người.

Ai cũng biết rằng Hyun Bin - Son Ye Jin có chung sở thích chơi golf và thường xuyên hẹn hò tại sân golf. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, nam diễn viên còn tiết lộ thêm gần đây anh hứng thú với Pilates - vốn là bộ môn "ruột" của Son Ye Jin.

 Ai ai cũng rõ Son Ye Jin mê Pilates đến thế nào và nữ diễn viên đã duy trì tập luyện để giữ dáng trong nhiều năm, thậm chí nữ diễn viên còn có bằng hướng môn này. Đúng như lời Hyun Bin đích thân chia sẻ mới đây, Hạ Cánh Nơi Anh đã đem đến cho anh nhiều thay đổi tích cực không ngờ đến.

Hyun Bin bất ngờ hé lộ sở thích chung với Son Ye Jin, choáng nhất màn thả thính bạn gái đến đỏ mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Hyun Bin mới đây đã chia sẻ bản thân dạo này đang suy nghĩ đến việc tập Pilates. Chắc chắn Son Ye Jin đã lan tỏa tình yêu dành cho Pilates đến Hyun Bin

Hyun Bin bất ngờ hé lộ sở thích chung với Son Ye Jin, choáng nhất màn thả thính bạn gái đến đỏ mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Son Ye Jin vốn đã tập môn này từ lâu

"Chị đẹp" từng xuất hiện trên sóng truyền hình để chia sẻ về sở thích tập Pilates. Do chăm chỉ tập luyện và theo đuổi từ lâu, Son Ye Jin có thể dễ dàng hoàn thành cả những động tác khó

Hyun Bin bất ngờ hé lộ sở thích chung với Son Ye Jin, choáng nhất màn thả thính bạn gái đến đỏ mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Trước đó, cặp đôi đã kết nối với nhau bởi sở thích chơi golf

Nhờ có Hạ Cánh Nơi Anh làm nơi se duyên, Hyun Bin và Son Ye Jin đã xích lại gần nhau hơn và chính thức bắt đầu tình yêu đẹp. Hyun Bin tiếp tục chia sẻ những lời ngọt ngào khiến dân tình "ngất lịm": "Đối với tôi, Hạ Cánh Nơi Anh chính là niềm may mắn to lớn. Nhìn nhận lại mọi thứ đang diễn ra trong hiện tại, tôi thấy bộ phim đã giúp tôi thay đổi rất nhiều. Tôi thực lòng vô cùng biết ơn về điều đó".

Nhưng sốc nhất phải kể đến màn tỏ tình công khai của Hyun Bin dành cho Son Ye Jin. Dù trên danh nghĩa, đây là những lời của nhân vật Ri Jung Hyuk gửi Yoon Se Ri, nhưng chính Hyun Bin từng thừa nhận Son Ye Jin và Yoon Se Ri rất giống nhau nên đây chính xác là những lời anh gửi đến bạn gái. 

Nam diễn viên đã nhắc lại câu thoại không thể nào ngọt ngào hơn: "Miễn là lúc nào em cũng trong mắt anh. Bất kể điều gì xảy ra, anh vẫn sẽ luôn bên cạnh bảo vệ em". Quả thật, công khai bên nhau đã hơn nửa năm nhưng đây mới là lần đầu tiên Hyun Bin tỏ tình táo bạo như thế trên phương tiện truyền thông.

Hyun Bin bất ngờ hé lộ sở thích chung với Son Ye Jin, choáng nhất màn thả thính bạn gái đến đỏ mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Nam diễn viên luôn cảm thấy biết ơn bộ phim đã se duyên cho anh và bạn gái

Hyun Bin bất ngờ hé lộ sở thích chung với Son Ye Jin, choáng nhất màn thả thính bạn gái đến đỏ mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Nói xong câu "thả thính" Son Ye Jin, Hyun Bin cúi mặt cười ngượng ngùng

Hyun Bin bất ngờ hé lộ sở thích chung với Son Ye Jin, choáng nhất màn thả thính bạn gái đến đỏ mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Hạ Cánh Nơi Anh đã giúp Hyun Bin và Son Ye Jin thành đôi

Nguồn: Twitter, Instagram

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại