*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ngày 13-2, cho biết trong số 26.388 lao động Trung Quốc về quê ăn tết, có hơn 5.000 lao động quay trở lại Việt Nam đang được cách ly theo dõi tại các địa phương để phòng dịch bệnh Covid-19
Theo báo cáo của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, việc bác sỹ P. ôm và gác chân lên người nữ sinh viên thực tập chỉ là hành động vô thức trong khi ngủ do mệt mỏi sau ca trực.
Sau khi bị bắn thấu bụng, ông Vi Văn L. (56 tuổi, trú ở xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong, Nghệ An) vẫn kịp kêu được người con trai để đưa đến bệnh viện để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Tờ báo của Hàn Quốc đã dành nhiều mỹ từ cho nữ điều dưỡng xinh đẹp này.
Nạn nhân là một học sinh cho biết bị bạn học cắt đứt tai rồi nuốt vào bụng. Các bác sĩ phải tiến hành nội soi gắp ra rồi chuyển lên tuyến trên để nối lại.
Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Vân (50 tuổi), y sĩ bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tham dự kỳ thi THPT 2018 khiến cho nhiều người bất ngờ.
Chiếc xe cứu thương đi tốc độ cao đâm sập tường nhà dân rồi văng ra giữa đường ở Nghệ An.
Nghe tiếng kèn đều đều phát ra từ cổ họng cậu con trai 6 tuổi theo từng nhịp thở, vợ chồng chị H. hốt hoảng đưa con tới bệnh viện.
Sau khi sinh bé gái khoẻ mạnh được 2 ngày tuổi, người phụ nữ bất ngờ để lại con cùng đồ đạc và 1,5 triệu đồng rồi bỏ đi biệt tích.