"Hương vị tình thân" tập 33 phần 2: Bà Xuân bị đám đông đánh đập, Nam xả thân cứu mẹ chồng

Mingo |

Với cách giải quyết thấu tình đạt lý của Nam trong tập 33 "Hương vị tình thân" đã ghi điểm trong mắt gia đình chồng.

Tiếp theo diễn biến tập 32 phần 2 phim "Hương vị tình thân", sự nhẹ dạ cả tin đã đẩy bà Xuân vào mớ rắc rối liên quan đến từ thiện.

Thiếu hiểu biết xã hội lại nghe theo lời xúi bẩy của cặp đôi Nguyệt (Đào Hoàng Yến) và bạn trai kém tuổi, bà Xuân vừa mất tiền vừa mang tiếng lừa đảo.

Khi livestream trên mạng để nói về việc từ thiện, bà Xuân bất ngờ bị hàng loạt tài khoản mạng lên tiếng tố cáo, yêu cầu sao kê, minh bạch quỹ từ thiện "Mùa Xuân" do bà lập ra.

Mới đây, một thành viên thuộc ekip đoàn phim đã bật mí trong tập phim 33 phần 2 sẽ phát sóng vào tối mai (13/9), bà Xuân sẽ tiếp tục bị đẩy vào những rắc rối mới.

Cụ thể, khi trở lại gặp gỡ những hoàn cảnh khó khăn từng hứa hẹn giúp đỡ, bà Xuân bị đám đông tức giận xông vào đánh đập. Khi đó Nam (Phương Oanh) cũng có mặt tại đó, cô dùng thân mình để che chắn bảo vệ mẹ đồng thời thay mặt mẹ giải quyết.

Hương vị tình thân tập 33 phần 2: Bà Xuân bị đám đông đánh đập, Nam xả thân cứu mẹ chồng - Ảnh 1.

Khi về nhà, bà Xuân bị ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) trách móc: "Em có biết em đã tiếp tay cho chúng nó, lừa biết bao nhiêu người rồi không hả? Mà anh đã nói rồi, em làm ơn ngồi im đi nhưng thế mà em không chịu. Em muốn cả nhà này phải chết nhục à".

Đau khổ vì bị lừa dối, lại bị chồng mắng mỏ, bà Xuân trốn trong nhà vệ sinh khóc. Và khi đó, cũng chính Nam là người đã lựa lời khuyên nhủ và động viên mẹ.

Chi tiết này khiến cho nhiều khán giả đoán rằng sau vụ rắc rối đó, mối quan hệ của mẹ chồng - nàng dâu sẽ dần được cải thiện.

Hương vị tình thân tập 33 phần 2: Bà Xuân bị đám đông đánh đập, Nam xả thân cứu mẹ chồng - Ảnh 2.
Hương vị tình thân tập 33 phần 2: Bà Xuân bị đám đông đánh đập, Nam xả thân cứu mẹ chồng - Ảnh 3.

Đoạn clip giới thiệu thâp 33 phần 2 cũng đã hé lộ một cuộc trò chuyện của ông Khang với Khánh Thy (Thu Quỳnh). Ông trách con dâu ham công tiếc việc mà không để ý quan tâm mẹ, vì trước đó ông đã tìm đến Thy để nhờ cô khuyên giải mẹ.

"Bố muốn con cân đối lại giữa công việc và gia đình... Bố không thể trách con được, vì chính bố cũng không lường trước được hết hậu quả những việc mẹ con làm. Chuyện đã qua rồi nhưng bố vẫn muốn nhắc con.

Con về làm dâu trước chị Nam mấy năm. Con hiểu gia đình mình hơn, con thân với mẹ con hơn. Thế mà trong chuyện này, chị Nam con lại nắm bắt sự tình nhanh hơn, thấu đáo hơn con đấy", ông Khanh nói.

Câu nói này của ông Khang khiến Khánh Thy cảm thấy vô cùng tức giận, vô tình làm hằn thêm mối quan hệ bất hoà giữa Nam và Thy.

Hương vị tình thân tập 33 phần 2: Bà Xuân bị đám đông đánh đập, Nam xả thân cứu mẹ chồng - Ảnh 5.
Hương vị tình thân tập 33 phần 2: Bà Xuân bị đám đông đánh đập, Nam xả thân cứu mẹ chồng - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại