Khán giả "soi" điểm bất thường trong tin nhắn tố giác lừa đảo của bà Xuân Hương vị tình thân

Mingo |

Những chi tiết nhỏ nhưng cũng đủ để thấy độ quan tâm của khán giả đối với toàn bộ ekip phim "Hương vị tình thân".

Trong tập 32 phần 2 "Hương vị tình thân" đã phát sóng tối 10/9, bà Xuân (Quách Thu Phương) đã bị chính người bạn thân tên Nguyệt (Đào Hoàng Yến) đẩy vào rắc rối liên quan đến việc từ thiện.

Cụ thể, sau khi gạ gẫm bà Xuân tham gia cuộc thi nhan sắc quý bà "Hương sắc thời gian", Nguyệt cùng anh bồ nhí kém 15 tuổi đã tiếp tục lôi kéo bạn mình đứng lên lập một quỹ từ thiện mang tên "Mùa Xuân".

Vì được Nguyệt và Hưng dẫn đến tận nơi gặp các hoàn cảnh khó khăn livestream ầm ĩ nên bà Xuân không hề biết được họ đang lợi dụng chính số tiền bà bỏ ra và các mối quan hệ đối tác của công ty chồng bà, nhằm kêu gọi tiền từ thiện.

Sau đó cao chạy xa bay, để lại bà Xuân với những rắc rối không tháo gỡ được, vì mọi hoạt động của quỹ từ đầu tới giờ đều do bà Xuân trực tiếp đứng ra kêu gọi.

Sự việc này vừa khiến khán giả "Hương vị tình thân" hả dạ sau rất nhiều hành động quá quắt bà Xuân đã gây ra cho Nam (Phương Oanh), vừa thương bà Xuân nhẹ dạ cả tin bị những người bạn thân thiết nhất của mình lừa hết lần này đến lần khác.

Khán giả soi điểm bất thường trong tin nhắn tố giác lừa đảo của bà Xuân Hương vị tình thân - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, rất nhiều dân mạng đã phát hiện ra điều đặc biệt trong nội dung livestream cũng như trong tin nhắn mạnh thường quân ủng hộ hiện lên trong màn hình điện thoại của bà Xuân.

Khi bà Xuân livestream để chia sẻ về các hoạt động từ thiện của quỹ "Mùa Xuân" thì bất ngờ bị hàng loạt tài khoản mạng vào tố cáo lừa đảo với những lời lẽ nặng nề. Tuy nhiên, những "khán giả ruột" của Hương vị tình thân đã nhanh chóng nhận ra những tài khoản bình luận đều là các thành viên trong ekip đoàn phim.

"Em phát hiện ra điều thú vị là khi bà Xuân livestream thì toàn người ekip vào bình luận. Nào là make-up Thuỷ Anh, phó đạo diễn Mai Văn Hoá, thư kí đạo diễn Đặng Minh Thông... Thế là toàn người nhà hại rồi bà Xuân ơi", một tài khoản mạng dí dỏm bình luận.

Khán giả soi điểm bất thường trong tin nhắn tố giác lừa đảo của bà Xuân Hương vị tình thân - Ảnh 2.

Bình luận trong livestream của bà Xuân toàn tài khoản Facebook của những người trong ekip đoàn phim.

Bên cạnh đó, ở cảnh quay thể hiện tin nhắn báo số dư tài khoản các nội dung chuyển khoản của các mạnh thường quân gửi bà Xuân, khán giả cũng phát hiện ra một cái tên quen thuộc. Đó chính là tên của Phương Oanh - nữ diễn viên đảm nhiệm vai chính của bộ phim.

Dù không ảnh hưởng gì đến nội dung bộ phim nhưng những chi tiết nhỏ này cũng khiến nhiều khán giả cảm thấy thú vị và để lại những bình luận vui vẻ, dí dỏm trên mạng xã hội.

Khán giả soi điểm bất thường trong tin nhắn tố giác lừa đảo của bà Xuân Hương vị tình thân - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Phương Oanh gửi tiền ủng hộ quỹ "Mùa Xuân" của mẹ chồng trong phim

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại