Hotgirl chuyển giới đi bán dâm khai gì tại cơ quan công an?

Trường Văn |

Tò mò về Trần Quang Nhựt (SN 1995) trú tại quận Ninh Kiều,TP Cần Thơ, đối tượng chuyển giới đi bán dâm và môi giới mại dâm, tôi đã xin phép cán bộ thụ lý được trò chuyện cùng “cô gái” này.

Nhựt có nước da khá trắng trẻo, khuôn mặt thuần nữ tính, giọng nói nhẹ nhàng đậm phong cách người miền Tây.

- Em chuyển giới từ năm nào?

- Năm 2014 thì em chính thức sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới và trở thành người mang hình dáng phụ nữ. Nhưng từ hồi 15 tuổi, học xong lớp 9, em đã nghỉ học, đi làm và để dành tiền đặt túi nâng ngực.

- Sau khi chuyển giới, cuộc sống của em có khác không?

- Khác nhiều chứ chị, em trở thành một dancer (vũ công) nhảy ở các quán bar ở TP Cần Thơ, có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn.

Gia đình em ở Cần Thơ rất nghèo nên em cố gắng kiếm tiền gửi về cho gia đình, chăm sóc bản thân.

Sau đó em còn rời Cần Thơ đi các thành phố khác để không ai biết mình là người chuyển giới, coi mình như một vũ công nữ bình thường. Em cũng có rất nhiều người theo đuổi.

Hotgirl chuyển giới đi bán dâm khai gì tại cơ quan công an? - Ảnh 2.

PV Báo ANTĐ trò chuyện cùng hotgirl chuyển giới Trần Quang Nhựt

- Tại sao em lại đi bán dâm?

- Đầu năm 2018, em chuyển địa bàn ra Hà Nội. Em không quen biết ai, nên tìm đến một số quán bar để xin làm dancer. Sau đó em quen một người đàn ông, anh ta thích em và rủ em về ở cùng.

Đợt này anh ấy đi công tác, em thiếu tiền nên khi nghe anh Lê Đức M, một người bạn quen ở trên bar rủ đi “ngủ cùng” với giá 3,5 triệu đồng em đồng ý luôn.

Khi anh M nói rủ thêm một người nữa vì anh ta có bạn đi cùng, em liền nghĩ tới Mai Thu L - một người bạn xã hội. Em biết L cũng đi bán dâm.

- Tại sao em lại khai tên mình là Trần Thu Thảo?

- Do em sợ bị mang tội nên khai tên chị gái mình, hơn nữa em nghĩ do mình đã chuyển giới nên cơ quan công an không biết em là con trai.

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin vào khoảng 0h ngày 24-5, tổ công tác CAP Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội kiểm tra hành chính nhà nghỉ M.H trên đường Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1 bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại phòng 302 của nhà nghỉ, người phụ nữ khai tên Trần Thu Thảo trú tại TP Cần Thơ bán dâm cho anh Phan Minh P trú tại Phú Thọ và Thảo khai môi giới cho Mai Thu L bán dâm cho anh Lê Đức M cũng trú tại Phú Thọ.

Hotgirl chuyển giới đi bán dâm khai gì tại cơ quan công an? - Ảnh 4.

Trần Quang Nhựt khá nổi tiếng tại Cần Thơ do là một người đàn ông chuyển giới thành công

Tổ công tác đã lập biên bản, đưa các đối tượng liên quan về trụ sở cơ quan công an để giải quyết. Tại cơ quan công an, anh M và P khai nhận đêm 23-5, khi 2 người ăn nhậu xong đã thống nhất rủ nhau đi mua dâm.

Bản thân anh M do trước đó có quen Trần Thu Thảo nên đã gọi điện cho Thảo đặt vấn đề rủ đi “ngủ qua đêm”. M liền nói có bạn đi cùng, nhờ Thảo gọi thêm cho một người nữa. Thảo đồng ý và thỏa thuận giá mua dâm là 3,5 triệu đồng/lượt.

Khi tiếp nhận hồ sơ, cán bộ thụ lý vụ án rất bất ngờ khi phát hiện Trần Thu Thảo là người chuyển giới. Tại đây Thảo bất ngờ khai mình là Trần Quang Nhựt, giới tính nam và có giấy xác nhận chuyển giới do Thái Lan cấp.

Link gốc: Tại đây

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại