Hot mom Anna Đinh, nữ CEO mang hai dòng máu Việt - Ý ngoài giỏi giang còn gây ngỡ ngàng với thân hình quyến rũ dù đã qua 3 lần sinh nở

Nhân Mã |

Anna Đinh quả thực khiến tất cả các chị em phụ nữ phải ngạc nhiên vì khả năng lấy lại vóc dáng sau sinh siêu đỉnh cao.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng Việt đã có dịp trầm trồ trước hình ảnh gia đình hạnh phúc và đẹp như mơ của một hot mom mang trong mình 2 dòng máu Việt – Ý. Cô ấy tên là Anna Đinh Phương, một cựu Hoa hậu từng có thời gian sinh sống ở nước ngoài.

Trong một cuộc phỏng vấn, Anna Đinh đã chia sẻ rất nhiều về cuộc sống bên người chồng Việt Nam. Ai nấy đều vô cùng ngưỡng mộ sự gắn kết hạnh phúc và cách xây dựng gia đình đa văn hóa của cô.

Anna Đinh trong một bài phỏng vấn giới thiệu về gia đình và cuộc sống của minh.

Theo những gì chia sẻ, có thể thấy bản thân Anna Đinh là người phụ nữ vô cùng thành đạt. Cô có cho mình công ty riêng chuyên kinh doanh hoa hồng quà tặng. Thên vào đó, Anna còn là người mẫu cho rất nhiều thường hiệu thời trang, resort khác nhờ vào ngoại hình lai đặc trưng với những đường nét sắc sảo và nóng bỏng.

Anna khởi nghiệp kinh doanh hoa và gặt hái được rất nhiều thành công.

Và cũng thật không hề ngoa khi nói rằng Anna chính xác là mẫu phụ nữ hiện đại mà tất cả các chị em đều ao ước, ít nhất là về khoản ngoại hình. Đến nay, dù đã sinh liền tù tì 3 cậu nhóc nhưng vóc dáng và khuôn mặt của Anna dường như không có thay đổi gì nhiều. Cô vẫn vô cùng xinh đẹp và hút ánh nhìn.

Hot mom Anna Đinh, nữ CEO mang hai dòng máu Việt - Ý ngoài giỏi giang còn gây ngỡ ngàng với thân hình quyến rũ dù đã qua 3 lần sinh nở - Ảnh 3.
Hot mom Anna Đinh, nữ CEO mang hai dòng máu Việt - Ý ngoài giỏi giang còn gây ngỡ ngàng với thân hình quyến rũ dù đã qua 3 lần sinh nở - Ảnh 4.

Những bức ảnh chụp chân dung cũng không thể nào "dìm" nổi nhan sắc của người phụ nữ này.

Hot mom Anna Đinh, nữ CEO mang hai dòng máu Việt - Ý ngoài giỏi giang còn gây ngỡ ngàng với thân hình quyến rũ dù đã qua 3 lần sinh nở - Ảnh 5.

Vẻ đẹp lai đặc trưng chính là điểm mạnh trên gương mặt của Anna.


Hot mom Anna Đinh, nữ CEO mang hai dòng máu Việt - Ý ngoài giỏi giang còn gây ngỡ ngàng với thân hình quyến rũ dù đã qua 3 lần sinh nở - Ảnh 6.

Anna ngoài ra còn rất có sức sống với làn da nâu khỏe khoắn.

Và với những người phụ nữ đã qua sinh nở, sẽ ít có người dám mặc đồ bó sát hay cut out vì sợ làm lộ nhược điểm cơ thể. Tuy nhiên, Anna lại làm được điều trái ngược hoàn toàn khi tỏa sáng bất ngờ trong những thiết kế đó. Điểm đặc biệt này không phải ai cũng có may mắn sở hữu được.

Hot mom Anna Đinh, nữ CEO mang hai dòng máu Việt - Ý ngoài giỏi giang còn gây ngỡ ngàng với thân hình quyến rũ dù đã qua 3 lần sinh nở - Ảnh 8.
Hot mom Anna Đinh, nữ CEO mang hai dòng máu Việt - Ý ngoài giỏi giang còn gây ngỡ ngàng với thân hình quyến rũ dù đã qua 3 lần sinh nở - Ảnh 9.

Anna quá quyến rũ trong những bộ bikini hay đồ bó sát.

Hot mom Anna Đinh, nữ CEO mang hai dòng máu Việt - Ý ngoài giỏi giang còn gây ngỡ ngàng với thân hình quyến rũ dù đã qua 3 lần sinh nở - Ảnh 11.

Anna bên cạnh ông xã với thần thái vô cùng cuốn hút.

Hot mom Anna Đinh, nữ CEO mang hai dòng máu Việt - Ý ngoài giỏi giang còn gây ngỡ ngàng với thân hình quyến rũ dù đã qua 3 lần sinh nở - Ảnh 13.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại