Hot girl Sam lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy, tiết lộ 2 tuần đi cấp cứu 1 lần

Tùng Ninh |

"Có thể mọi người không tin trong showbiz có tình bạn khác giới, nhưng thực sự, tôi và Ngô Kiến Huy chỉ đang dừng lại là bạn thân thôi" – Sam cho biết.

Vừa qua, tại lễ ra mắt công ty riêng của mình, hot girl Sam đã chia sẻ với công chúng đôi điều về bản thân và lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy.

6 tháng qua tôi tụt 6kg và đi cấp cứu như cơm bữa

Ai hay theo dõi truyền hình đều thấy gần đây tôi ốm và gầy đi nhiều. Tôi gầy đi tổng cộng 6kg trong vòng nửa năm. Nhìn ở ngoài tôi còn gầy hơn trong hình nữa. Thực sự là vì tôi đã dồn hết thời gian, tâm huyết cho công việc và ra mắt thương hiệu riêng.

Hot girl Sam lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy, tiết lộ 2 tuần đi cấp cứu 1 lần - Ảnh 1.

Tôi mong rằng mọi người sẽ yêu thích và ủng hộ đứa con tinh thần của tôi. Nói ra không ai tin nhưng đúng là 6 tháng qua tôi tụt 6kg và đi cấp cứu như cơm bữa, cứ 2 tuần lại phải vào viện cấp cứu.

Cứ đi quay về là tôi lại phải lo công việc, rồi lên viện cấp cứu luôn. Tôi vào nhiều tới mức khu vực cấp cứu của bệnh viện ở quận 4, quận 7, quận 1 đều quen mặt tôi và nắm rõ lịch của tôi. Chỉ cần tôi ghé qua là mọi người nói: "Ơ chị Sam lại đến".

Nhưng dù sao thì mọi việc cũng đã qua và thành quả đã đến. Tôi vẫn ổn và không sao hết, chỉ hi vọng mọi người ủng hộ tôi một chút.

Thực ra bình thường tôi vẫn làm những công việc khác ngoài showbiz nhưng nó không tốn nhiều thời gian của tôi đến vậy. Tôi vẫn chạy đi chạy lại được. Nhưng riêng việc thành lập công ty makeup này đã tốn của tôi suốt 2 năm qua.

Tôi phải theo đuổi, tìm hiểu rất nhiều về ngành này để lập công ty. Trong suốt 1 năm nay tôi không đi đóng phim được. Mọi người nói tôi bỏ bê phim ảnh nhưng do tôi tập trung quá nhiều vào công việc này nên không thể đi đóng phim.

Do đó, năm sau tôi mong muốn có một dự án điện ảnh để mọi người nhìn thấy tôi.

Hot girl Sam lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy, tiết lộ 2 tuần đi cấp cứu 1 lần - Ảnh 3.

Chuyện tương lai tôi không nói trước, ở thời điểm hiện tại thì chúng tôi vẫn chỉ là bạn

Có thể mọi người không tin trong showbiz có tình bạn khác giới, nhưng thực sự, tôi và Ngô Kiến Huy chỉ đang dừng lại là bạn thân thôi. Anh Ngô Kiến Huy là người tốt tính, chu đáo, luôn giúp đỡ mọi người cũng như yêu thương tôi. Đến thời điểm này thì chỉ như vậy thôi.

Chuyện tương lai thì tôi không nói trước được, chứ ở thời điểm hiện tại thì chúng tôi vẫn chỉ là bạn.

Hot girl Sam lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy, tiết lộ 2 tuần đi cấp cứu 1 lần - Ảnh 4.

Tôi rất bất ngờ khi thấy Ngô Kiến Huy có mặt tại lễ ra mắt thương hiệu riêng của mình. Tôi biết ở thời điểm cuối năm này Ngô Kiến Huy rất bận rộn, lịch trình chạy show, đi hát liên tục, chạy show như chạy giặc.

Tôi biết thế nên chỉ mời chứ không nghĩ anh sẽ đến. Tôi không ngờ Ngô Kiến Huy lại đến sớm và là khách mở hàng đầu tiên của tôi, mua hàng với số lượng lớn để tặng các anh chị em nghệ sĩ, bạn bè, báo chí khác. Đây là điều vô cùng bất ngờ với tôi.

Ở thời điểm này, tôi chưa có ý định lấy chồng sinh con, tôi không nghĩ về nó. Chỉ là khi mọi người hỏi tôi, tôi hay nói không biết trước tương lai có gì nên không nói về nó thôi. Tôi đang muốn dành nhiều thời gian hơn để phát triển sự nghiệp của mình.

Hot girl Sam lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy, tiết lộ 2 tuần đi cấp cứu 1 lần - Ảnh 5.

Tuy năm nay tôi đã 31 tuổi, cũng bị mọi người giục lấy chồng đi vì già rồi. Nhưng con người tôi là vậy. Tôi rất đam mê công việc và tham vọng với ước mơ, dự định của mình.

Tuy nhiên, tôi không nói trước được gì, nếu tôi gặp được một chàng trai như ý thì năm sau tôi lại lấy chồng đấy chứ.

Mẹ tôi thì không nói gì cả vì bà đã quá mệt mỏi vì tôi. Mấy năm trước mẹ tôi cũng hối lấy chồng, khiến tôi run lên, không biết phải tìm chồng ở đâu. Nhưng đến bây giờ thì mẹ đã hiểu tôi và không giục tôi nữa. Duyên đến thì tôi sẽ đón nhận thôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại