Hot girl Midu gây bất ngờ vì kiến thức đáng nể khi tham gia gameshow truyền hình

Tùng Ninh |

Midu đã xóa tan mọi nghi ngờ của mọi người về mình khi thể hiện kiến thức và sự nhanh trí đáng nể trên sóng truyền hình.

Tối qua (13/7), tập 16 chương trình Nhanh như chớp đã lên sóng với nhiều phần thi hấp dẫn.

Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của hai đội chơi: Đội Midu, Phát La, Emma và đội Ngọc Trai, Ngân Quỳnh, Như Hexi.

Midu gây bất ngờ vì kiến thức đáng nể trên truyền hình

Nhanh như chớp có thể xem là chương trình "dìm hàng" người nổi tiếng vì những câu hỏi mẹo, hỏi kiến thức, chơi chữ hóc búa. Rất nhiều nghệ sĩ đã từng bị chỉ trích vì không thể trả lời được các câu hỏi chương trình đưa ra.

Rất ít người nổi tiếng được khen ngợi khi tham gia Nhanh như chớp, một trong số đó là hot girl Midu.

Dù được biết đến với danh xưng hot girl, nhưng Midu lại có đầu óc khá nhanh nhạy, sắc bén và sở hữu kiến thức đáng nể. Cụ thể, trong chương trình này, Midu gần như một mình gánh team, kéo đội mình giành chiến thắng.

Nếu các thành viên khác chỉ phải lên chơi một lần thì Midu tình nguyện lên chơi hai lần và lần nào cũng đạt thành tích cao một cách đáng nể.

Ở lần chơi đầu chơi, Midu đã trả lời đúng liên tiếp 7 câu hỏi và chỉ dừng lại khi thời gian đã hết, chứ không hề trả lời sai câu nào trong suốt quá trình chơi.

Trong đó, có những câu hỏi chơi chữ khá khó như: "Con gì không mắt không tai, có đầu có cuối ai ai cũng nhờ", "Hoa gì luôn ở phía sau".

Tới lần chơi thứ hai, Midu tiếp tục trả lời đúng 8 câu liên tiếp, và cũng chỉ dừng lại khi thời gian đã hết, chứ không trả lời sai câu nào trong suốt quá trình chơi.

Hot girl Midu gây bất ngờ vì kiến thức đáng nể khi tham gia gameshow truyền hình - Ảnh 2.

Midu được khen tới ấp

Trong đó, có những câu hỏi mẹo rất khó đoán như: "Hồ nào biết hát ca", "Bây giờ em 5 tuổi, sau bao nhiêu năm nữa tuổi em bằng tuổi anh", "Sáng sớm Trường Giang lái một chiếc cúp xanh đi chợ mua đồ ăn sáng cho Nhã Phương, hỏi Trường Giang đã mua món gì".

Trong đó, ở lần chơi thứ hai, Hari Won đã đọc chưa rõ chữ ở một số câu hỏi, khiến Midu phải hỏi lại, mất thêm thời gian trả lời. Một số khán giả cho rằng, nếu là Trường Giang đọc thì Midu có thể sẽ trả lời đúng 10/10 câu hỏi.

Sau hai phần chơi, Midu nhận được nhiều lời khen ngợi, thán phục của khán giả vì trí thông minh của mình. Cô nàng đã thể hiện được sự nghiệp học vấn 5 năm đại học, đỗ thủ khoa của mình, xóa tan tin đồn "học dốt" bấy lâu nay.

Ở câu hỏi lớn cuối cùng là "Kể tên 20 từ ghép với chữ ăn", đội Midu đã trả lời đúng tới 19 câu, một con số khá cao so với những đội thi trước đây. Trong quá trình trả lời, Midu có đưa ra từ "Ăn đá" và "Ăn hình" nhưng không được chấp nhận.

Hot girl Midu gây bất ngờ vì kiến thức đáng nể khi tham gia gameshow truyền hình - Ảnh 3.

Điều này đã khiến nhiều khán giả lên tiếng phản ứng chương trình, vì đáp án Midu đưa ra khá hợp lí và nếu được chấp nhận, đội cô sẽ đúng 20/20 đáp án liên tiếp.

MC Ngọc Trai bị chỉ trích nặng nề vì kiến thức yếu và thiếu trách nhiệm

Trái với  Midu, MC Ngọc Trai lại bị nhiều khán phả chỉ trích khá gay gắt vì sự thiếu trách nhiệm của mình.

Hot girl Midu gây bất ngờ vì kiến thức đáng nể khi tham gia gameshow truyền hình - Ảnh 4.

Cụ thể, Ngọc Trai cũng phải lên chơi hai lần như Midu, nhưng mỗi lần chỉ trả lời đúng một câu duy nhất, tất cả các câu hỏi còn lại đều trả lời sai. Ở bộ câu hỏi mà Midu trả lời đúng liên tiếp 8 câu, Ngọc Trai gần như không trả lời được câu nào, mãi về sau mới đúng được một câu.

Ngay cả những câu hỏi khá dễ như "Hà Nội có mấy cửa ô", Ngọc Trai cũng không trả lời được.

Điều đáng nói là tinh thần chơi của Ngọc Trai rất thoải mái, vô tư tới mức bị khán giả cho là "thiếu trách nhiệm". 

Hot girl Midu gây bất ngờ vì kiến thức đáng nể khi tham gia gameshow truyền hình - Ảnh 5.

Anh trả lời khá ngô nghê, thiếu tập trung vào câu hỏi. Ngay cả khi không trả lời được câu hỏi, anh vẫn ung dung, không chuyển sang câu khá để khỏi tốn thời gian, tới mức Trường Giang phải lên tiếng nhắc.

Điều này khiến Ngọc Trai bị khán giả chỉ trichs khá nặng nề.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại