Ngỡ ngàng với nhan sắc thời nữ sinh của nghệ sĩ Chiều Xuân, dịu dàng thanh lịch đúng chuẩn thiếu nữ Hà Thành xưa

D.O |

Nhan sắc xinh đẹp của nghệ sĩ Chiều Xuân khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ở tuổi 52, nghệ sĩ Chiều Xuân vẫn khiến nhiều đàn em phải ghen tị vì nhan sắc xinh đẹp nổi bật của mình. Mới đây, người đẹp còn khiến mọi người ngỡ ngàng khi khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 52 với bikini.

Thế nhưng, ít ai biết rằng khi còn là thiếu nữ, nghệ sĩ Chiều Xuân đã sở hữu nhan sắc nổi bật thanh lịch đúng chuẩn người con gái Hà Thành xưa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chiều Xuân đã chia sẻ hình ảnh thời xưa khi đang còn là học sinh lớp 11 lên trang cá nhân. Được biết, đây là những hình ảnh vô cùng hiếm hoi của Chiều Xuân còn giữ lại được.

Ngỡ ngàng với nhan sắc thời nữ sinh của nghệ sĩ Chiều Xuân, dịu dàng thanh lịch đúng chuẩn thiếu nữ Hà Thành xưa  - Ảnh 1.

Nhan sắc nổi bật tuổi học sinh của Chiều Xuân.

Ngỡ ngàng với nhan sắc thời nữ sinh của nghệ sĩ Chiều Xuân, dịu dàng thanh lịch đúng chuẩn thiếu nữ Hà Thành xưa  - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Chiều Xuân chụp cùng bạn bè.

Nhìn ảnh xưa của nghệ sĩ Chiều Xuân, người ta dễ dàng nhận ra khi còn là thiếu nữ cô đã sở hữu vẻ đẹp nổi bật hơn bạn bè đồng trang lứa. Khuôn mặt với những đường nét thanh tú nhẹ nhàng nhưng không kém phần thanh lịch.

Ở tuổi 52, thời gian đã để lại trên khuôn mặt thanh tú của Chiều Xuân nhiều nếp nhăn nhưng vẫn không thể nào che lấp đi vẻ đẹp ngọt ngào của người con gái Hà Thành năm xưa.

Ngỡ ngàng với nhan sắc thời nữ sinh của nghệ sĩ Chiều Xuân, dịu dàng thanh lịch đúng chuẩn thiếu nữ Hà Thành xưa  - Ảnh 3.
Ngỡ ngàng với nhan sắc thời nữ sinh của nghệ sĩ Chiều Xuân, dịu dàng thanh lịch đúng chuẩn thiếu nữ Hà Thành xưa  - Ảnh 4.
Ngỡ ngàng với nhan sắc thời nữ sinh của nghệ sĩ Chiều Xuân, dịu dàng thanh lịch đúng chuẩn thiếu nữ Hà Thành xưa  - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại