Hồng Vân đưa các con đến thăm biệt thự của Hồng Đào ở Mỹ

Gia Bảo |

Nhờ NSND Hồng Vân phát livestream buổi ghé nhà Hồng Đào chơi, khán giả phần nào thấy được bên trong căn biệt này.

Tối 8/6 (giờ Mỹ), NSND Hồng Vân phát livestream cảnh 'đột kích' nhà Hồng Đào. Cô dẫn theo 2 con gái Hoàng Châu, Ngọc Châu và con trai Khôi Nguyên bất ngờ đến nhà đàn chị chơi.

Khi đứng ngoài, Hồng Vân vô tình để lộ cảnh nhiều chiếc ô tô đỗ dọc khu vực garage nhà Hồng Đào.

Vừa mở cửa, Hồng Đào đã hét lên mừng rỡ, ôm chầm lấy Ngọc Châu (bé Bí Ngô).

Hồng Vân đưa các con đến thăm biệt thự của Hồng Đào ở Mỹ - Ảnh 1.

Nhìn từ bên ngoài, căn biệt thự gây ấn tượng với độ bề thế và sân cỏ rộng.

Hồng Vân đưa các con đến thăm biệt thự của Hồng Đào ở Mỹ - Ảnh 2.

Sân vườn ngập hoa - một trong những ảnh hiếm hoi được tiết lộ về không gian sống của Hồng Đào.


Tranh thủ lúc Hồng Đào đang ăn cơm, Hồng Vân đã quay một lượt bên trong căn biệt thự. Bà bầu đặc biệt chú ý đến những chậu lan đẹp ở góc bếp. Những chậu lan này mang từ ngoài sân vườn nổi tiếng đầy hoa cỏ ở nhà Hồng Đào.

Sau đó, Hồng Đào còn lôi kéo Hồng Vân đến tủ giày hơn trăm đôi của mình và tặng ngay cho người chị em thân thiết một đôi giày cao gót đen.

"Tôi mê giày, nhìn thấy là thích nhưng phần lớn phải chờ sale mới mua. Năm này sang năm khác, giày chồng chất lên, mấy cái giá đựng giày muốn sập, chỗ để giày muốn bung.

Dọn nhà, tôi xem lại mấy ông bà giày. Có đôi tôi mua từ khi có con gái đầu lòng, giày thật êm để bồng con đi cho chắc. Có đôi để đóng vai này, vai kia. Nhưng cũng có những đôi gãy gót, đứt quai. Có đôi lần đầu đi nó cứa thành 1 cái thẹo to ở chân, tôi cất đi hy vọng thời gian sau da mềm đi đỡ đau...

Tôi dọn dẹp lại hết, chỉ giữ lại những gì tốt hoặc gợi cho tôi kỷ niệm đẹp, còn thì bấm bụng bỏ hết. Mấy cái giá giày nhẹ nhõm, chỗ đựng giày gọn gàng hẳn lên. Vậy đi cho khoẻ.

Nhưng rồi giày đẹp lại xuất hiện, lại tới mùa sale. Ôi, cái nghiệp giày của tôi vẫn chưa dứt...", Hồng Đào chia sẻ hài hước về nguyên nhân hình thành tủ giày trăm đôi của mình.

Hồng Vân đưa các con đến thăm biệt thự của Hồng Đào ở Mỹ - Ảnh 4.

Tủ giày hơn trăm đôi của nữ nghệ sĩ sau khi được dọn dẹp.


Hồng Đào - Quang Minh sống trong căn biệt thự này cùng 2 con gái Vicky và Sophia. Căn nhà rộng rãi, có tông màu ấm với nội thất gỗ. Trong nhà treo đầy ảnh kỷ niệm của gia đình Hồng Đào.

Hồng Vân đưa các con đến thăm biệt thự của Hồng Đào ở Mỹ - Ảnh 5.

Hoa tươi lấy từ ngoài vườn vào tô điểm cho căn nhà.


Hồng Đào và Hồng Vân có mối quan hệ thân tình trong mấy mươi năm sự nghiệp. Cả hai đóng chung vô số tiểu phẩm, phim ảnh cũng như diễn chung trên sân khấu. Gần đây nhất, Hồng Đào và Hồng Vân trở thành kẻ địch trong phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam "Phượng Khấu".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại