Hồng Đăng khoe con gái lớn có ngoại hình xinh như hot girl, lại còn sở hữu tài năng khiến mọi người tấm tắc khen

Thế Huân |

Bảo Hân - con gái đầu của diễn viên Hồng Đăng được khen ngợi vừa xinh đẹp, vừa tài năng.

Mới đây, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh con gái đầu lòng - Bảo Hân, cùng tác phẩm tranh vẽ của cô bé, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bảo Hân (hay thường được gọi là Nhím) từng được nhiều khán giả biết tới khi cùng Hồng Đăng tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?". Hiện tại Bảo Hân đang học lớp 7 nhưng sở hữu chiều cao nổi bật, vóc dáng mảnh mai, và đặc biệt là gương mặt xinh đẹp, thanh tú không kém gì hot girl.

Bên cạnh đó, Hồng Đăng còn tự hào khoe con gái có tài năng hội họa. Bức tranh với chủ đề chống bạo lực học đường do Bảo Hân vẽ có cách thể hiện nội dung và bố cục màu sắc ấn tượng. Nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho con gái lớn nhà Hồng Đăng.

Hồng Đăng khoe con gái lớn có ngoại hình xinh như hot girl, lại còn sở hữu tài năng khiến mọi người tấm tắc khen- Ảnh 1.

Ngoại hình xinh đẹp của cô con gái 13 tuổi nhà Hồng Đăng

Hồng Đăng khoe con gái lớn có ngoại hình xinh như hot girl, lại còn sở hữu tài năng khiến mọi người tấm tắc khen- Ảnh 2.

Tác phẩm tranh vẽ của cô bạn khiến bố tự hào khoe và được mọi người khen ngợi

Theo tiết lộ của vợ chồng Hồng Đăng, Bảo Hân đã cao chạm mốc 1m60. Bà xã Hồng Đăng từng chia sẻ: "Cứ đi đến bất cứ đâu là được hỏi: Nuôi con kiểu gì mà sao cao thế? Chồng thì không nói chứ vợ thấp tí tẹo mà đến em cũng giật mình".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại