Honda Vision bất ngờ “quay xe” tăng giá mạnh

Quỳnh Anh |

Chỉ sau một thời gian ngắn “hạ nhiệt”, Honda Vision tiếp tục tăng trở lại.

Theo khảo sát của phóng viên, những ngày cuối tháng 1/2023, giá xe Honda Vision 2023 đang ghi nhận mức tăng nhẹ vài triệu đồng tại đại lý.

Cụ thể, Honda Vision bản tiêu chuẩn được đại lý chào bán với giá từ 34 triệu đồng. Trong khi, bản cao cấp và đặc biệt cùng có giá bán 36 triệu đồng. Riêng bản cá tính giá cao nhất là 38 triệu đồng.

Trước đó, vào thời điểm đầu tháng 1, Honda Vision bản tiêu chuẩn hiện được đại lý chào bán thấp hơn giá niêm yết chỉ từ 30,9 triệu đồng, bản cao cấp có giá là 32,9 triệu đồng và bản đặc biệt là 33,5 triệu. Cao nhất là phiên bản cá tính với mức giá từ 37,5 triệu đồng.

Dù đảo chiều tăng giá tại đại lý nhưng so với giá bán của những tháng trước đó, giá Honda Vision đã hạ nhiệt đáng kể. Đặc biệt ở những tháng cao điểm, mẫu xe tay ga quốc dân này còn chạm mức 60 triệu đồng.

 Honda Vision bất ngờ “quay xe” tăng giá mạnh  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Kể từ khi ra mắt, Honda Vision luôn là mẫu xe ăn khách nhất nhì thị trường Việt Nam. Qua nhiều lần nâng cấp, hiện Honda Vision thế hệ mới nhất không chỉ sở hữu diện mạo bắt mắt mà còn có nhiều trang bị hiện đại so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Thiết kế trên xe có nhiều trang bị tiện ích như đèn chiếu sáng bằng bóng LED tự động bật sáng, chìa khóa thông minh Smartkey, phía trước có hộc đựng đồ với nắp đậy... Trong khi đó dưới yên ngồi cốp đựng đồ rộng rãi và có trang bị ổ sạc điện thoại.

Sức mạnh của chiếc xe đến từ eSP - Động cơ thông minh, 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí và tích hợp công nghệ như hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling stop - tự động ngắt động cơ khi dừng xe trên 3 giây và khởi động lại động cơ chỉ bằng thao tác vặn tay ga, nhằm tiết kiệm nhiên liệu). Theo thông tin từ Honda, Vision có mức tiêu thụ nhiên liệu 1,88 (L/100km), đi kèm bình xăng 4,9 lít.

Tại phân khúc xe ga cỡ nhỏ, Honda Vision cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Janus cùng một số mẫu xe máy điện.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại