Hôn phu của Công chúa Nhật Bản xuất hiện lịch lãm trong ngày cưới, rời nhà đi gặp cô dâu, netizen tinh mắt soi ra chi tiết đặc biệt trên tay

P.H |

Ngày 26/10, đám cưới của Công chúa Mako và hôn phu thường dân Kei Komuro sẽ chính thức được diễn ra.

Ngày 26/10, Công chúa Mako (30 tuổi) của Hoàng gia Nhật Bản chính thức kết hôn cùng thường dân Kei Komuro theo như kế hoạch được định sẵn.

Theo cập nhật của báo giới, 8h33 phút sáng hôm nay (theo giờ Nhật Bản), Kei được nhìn thấy bước ra từ căn hộ của bố mẹ ở Yokohama để di chuyển tới nơi đăng kí kết hôn cũng như tham gia vào cuộc họp báo sẽ diễn ra chiều nay.

Chú rể ăn vận lịch lãm trong bộ vest xanh đậm kèm cà vạt cùng màu, được bao quanh và bảo vệ an ninh bởi lực lượng gồm khoảng 30 sĩ quan cảnh sát. Anh cúi người chào các phóng viên, nhà báo đã đợi sẵn trước nhà mình để tác nghiệp. Nhiều người dân qua đường khi trông thấy chú rể xuất hiện liền nói lời chúc mừng cho ngày vui của anh.

Hôn phu của Công chúa Nhật Bản xuất hiện lịch lãm trong ngày cưới, rời nhà đi gặp cô dâu, netizen tinh mắt soi ra chi tiết đặc biệt trên tay - Ảnh 1.

Kei Komuro lộ diện sáng ngày hôn lễ, rời nhà đến nơi đăng ký kết hôn

Hôn phu của Công chúa Nhật Bản xuất hiện lịch lãm trong ngày cưới, rời nhà đi gặp cô dâu, netizen tinh mắt soi ra chi tiết đặc biệt trên tay - Ảnh 2.
Hôn phu của Công chúa Nhật Bản xuất hiện lịch lãm trong ngày cưới, rời nhà đi gặp cô dâu, netizen tinh mắt soi ra chi tiết đặc biệt trên tay - Ảnh 3.

Anh mặc vest bảnh bao và mang theo cặp hồ sơ

Hôn phu của Công chúa Nhật Bản xuất hiện lịch lãm trong ngày cưới, rời nhà đi gặp cô dâu, netizen tinh mắt soi ra chi tiết đặc biệt trên tay - Ảnh 4.

Anh được hộ tống bởi dàn cảnh vệ hùng hậu khoảng 30 người

Netizen cũng tinh mắt soi ra một chi tiết đặc biệt trên tay Kei Komuro đó chính là đến thời điểm hiện tại, không hề có chiếc nhẫn nào trên ngón tay chú rể.

Sáng nay, khi Công chúa Mako cúi chào cha mẹ rời nhà mình để đến nơi đăng ký kết hôn, cô cũng được thấy ăn vận bình thường, không mặc váy cưới, không nghi thức hoàng gia mà chỉ cầm trên tay một bó hoa nhỏ.

Qua đây, có thể thấy, đám cưới của đôi trẻ đang được tiến hành theo cách thầm lặng và kín đáo nhất, khác hẳn với những "hôn lễ cổ tích" thường thấy trong giới hoàng gia.

Hôn phu của Công chúa Nhật Bản xuất hiện lịch lãm trong ngày cưới, rời nhà đi gặp cô dâu, netizen tinh mắt soi ra chi tiết đặc biệt trên tay - Ảnh 6.

Kei Komuro không đeo nhẫn cưới

Hôn phu của Công chúa Nhật Bản xuất hiện lịch lãm trong ngày cưới, rời nhà đi gặp cô dâu, netizen tinh mắt soi ra chi tiết đặc biệt trên tay - Ảnh 7.

Công chúa Mako không mặc váy cưới trong ngày hôn lễ

Ngoài ra, trước đó, vào tối ngày 25/10, phía cơ quan Nội chính Hoàng gia Nhật Bản đã đưa ra thông báo bất ngờ đến truyền thông. Buổi họp báo chiều ngày 26 đã được thay đổi kế hoạch vào phút chót.

Công chúa Mako và chồng Kei Komuro sẽ chỉ phát biểu mở đầu, chào hỏi giới truyền thông mà thôi. Phần trả lời các câu hỏi trực tiếp được mong ngóng nhất sẽ bị cắt bỏ. Thay vào vào đó, cặp đôi sẽ trả lời những câu hỏi được truyền thông gửi lên trước bằng văn bản đã chuẩn bị sẵn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại