Hỗn chiến ở bệnh viện, đàn em Năm Cam ra tòa

Hạnh Nguyên |

Chỉ vì mâu thuẫn tại hồ bơi mà hai nhóm đã hỗn chiến và sau đó là đại chiến tại bệnh viện. Trong số này có đàn em trùm giang hồ Năm Cam.

Ngày 14-3, TAND quận Bình Tân (TP HCM) đã đưa vụ án hỗn chiến tại Bệnh viện Quốc Ánh xét xử sơ thẩm đối với Sỳ Vĩnh Sáng (SN 1961, đàn em Nam Cam).

Cùng hầu tòa có Cổ Chí Linh (SN 1992), Đỗ Minh Đương (SN 1988) cùng 10 đối tượng khác. Dự kiến phiên tòa sẽ kéo dài đến ngày 16-3.

Đây là vụ án nổi đình đám do các băng nhóm hỗn chiến chém rớt tay đối phương tại Bệnh viện Quốc Ánh, quận Bình Tân.

Trưa 5-6-2016, Cổ Chí Linh cùng một số người bạn đến hồ bơi chung cư Nhất Lan (quận Bình Tân) thì xảy ra hỗn chiến với một nhóm thanh niên lạ. Sau đó, Linh lấy xe máy tìm nhóm thanh niên đánh mình để trả thù.

Thấy Linh, các thanh niên trong nhóm đối phương chạy vào một căn nhà ở đường số 55, phường Tân Tạo (quận Bình Tân) ẩn náu.

Sau đó, Cổ Chí Linh về nhà kể cho anh ruột nghe rồi cả nhóm cùng Đỗ Minh Đương ra chợ mua dao đi hỗn chiến.

Hỗn chiến ở bệnh viện, đàn em Năm Cam ra tòa - Ảnh 1.

Cổ Chí Linh bị chém với vết thương hai tay

Tuy nhiên, nhóm Cổ Chí Linh, Đỗ Minh Đương không biết vào phải “hang cọp” khi dám rượt đuổi đàn em của Sỳ Vĩnh Sáng và làm náo loạn khu vực Sáng thuê nhà làm chành xe.

Sau cuộc hỗn chiến này, nhóm Chí Linh bị thương nên được đưa vào Bệnh viện Quốc Ánh. Nhóm đối phương cũng có em vợ của Sáng bị thương nên cả hai nhóm gặp nhau tại bệnh viện.

Hỗn chiến ở bệnh viện, đàn em Năm Cam ra tòa - Ảnh 2.

Đỗ Minh Đương lúc nhập viện

Nghe người nhà nói nhóm Sáng đến bệnh viện cùng hung khí nên Đương đang nằm trên băng ca trong phòng cấp cứu đã nhanh chân bỏ chạy nhưng bị nắm đầu ra ngoài đánh.

Cổ Chí Linh không chạy kịp đã bị nhóm Sáng truy sát chém gần lìa bàn tay.

Cổ Chí Linh và Đỗ Minh Đương được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu; Đương bị thương tích tỉ lệ 20% còn Linh bị 31%; em vợ Sáng bị thương tật 19%.

Được biết Sỳ Vĩnh Sáng là một trong những đàn em của trùm giang hồ Năm Cam và nhiều lần đi tù, đưa vào cơ sở giáo dục về tội cố ý gây thương tích, tổ chức đánh bạc...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại