Hôn 12 lần một đêm, phóng xe mua heo quay vì bạn gái lên 'cơn thèm', chàng trai ngơ ngác vì bị chia tay

Duy Nam |

Sau sự cố "miếng thịt heo quay", cặp đôi giận nhau gần một năm liền.

Cặp đôi diễn viên Lê Hoàng (Hoàng Mèo) và Ngọc Trâm mang đến cho khán giả "Vợ chồng son" những câu chuyện hài hước trong thời gian "cưa cẩm" nhau.

Nam diễn viên cho hay vì tính chất công việc, cả hai có lần phải diễn cảnh "khóa môi" tình tứ. Theo đề nghị của Ngọc Trâm, cặp đôi hôn thật để tăng hiệu ứng cho khán giả. Hoàng Mèo nhớ vào đêm Valentine, phải chạy rất nhiều show, anh hôn vợ (lúc đó là bạn diễn) đến 12 lần. 

Trong khi nam diễn viên rất hào hứng với cảnh đó thì Ngọc Trâm lại không mảy may rung động. Sự thật được tiết lộ trong chương trình khiến người đàn ông vừa bất ngờ vừa "hụt hẫng".

Sau này, khi cưa đổ người đẹp, Hoàng Mèo và Ngọc Trâm trải qua gần một năm "cạch mặt" trước khi cưới.

"Tức nước vỡ bờ là như này. Diễn xong về, ghé vô ăn lẩu thì bà này thèm heo quay. Trễ rồi mà trời mưa nữa, mình chợt nhớ có tiệm heo quay trên đường Đinh Tiên Hoàng. Đi tới đó mua xong hớn hở về thì mặt (bà) chù ụ, không hiểu tại sao.

Xong bà ấy bảo: 'Tui với anh chia tay đi, mệt mỏi quá rồi. Con người anh kì cục quá, nói không nghe lời'", Hoàng Mèo kể.

Nhân chương trình, bà xã của anh mới lên tiếng giải thích. Thực chất, Ngọc Trâm không muốn bạn trai vất vả nhưng Hoàng Mèo cứ cố đi bằng được.

"Thật ra trước đó cũng có nhiều chuyện rồi. Tại ông này không hiểu, cũng không nghe lời mình", nữ diễn viên bộc bạch.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại