Hội rich kid đua nhau khoe ảnh Giáng sinh xa xỉ với phi cơ riêng, siêu xe bạc tỉ... khiến ai cũng phải 'lác mắt' vì độ giàu có

HỒNG NGỌC |

Dù mùa đông có lạnh lẽo tới đâu, nếu được đắm mình trong vô vàn đồ hiệu cùng siêu xe sang chảnh thì bất kỳ ai cũng sẽ thấy ấm lòng phần nào.

Giáng sinh là dịp mọi người tề tựu, trao nhau những món quà, vui chơi và đăng hình sống ảo. Mọi người khoe nhau những chuyến du lịch, những buổi liên hoan, những tặng phẩm ý nghĩa từ người thân để tìm kiếm chút ấm áp trong mùa đông lạnh lẽo. 

Và tất nhiên, hội con nhà siêu giàu cũng không ngoại lệ. Thậm chí, những màn sống ảo của họ còn vượt trội gấp bội, khiến bao người phải trầm trồ, ngưỡng mộ trước độ xa hoa ngày lễ của giới thượng lưu.

Cùng điểm qua một vài bức hình siêu sang chảnh của hội rich kid dưới đây để được mở mang tầm mắt.

1. Ông già Noel ngã sấp mặt rồi!

Hội rich kid đua nhau khoe ảnh Giáng sinh xa xỉ với phi cơ riêng, siêu xe bạc tỉ... khiến ai cũng phải lác mắt vì độ giàu có - Ảnh 1.

Bạn còn nhớ trào lưu "ngã sấp mặt" của hội rich kid? 

Có vẻ như "ông già Noel" hiện đại này cũng vừa gia nhập giới siêu giàu khi không cưỡi tuần lộc mà chạy siêu xe, để rồi sau đó "ngã sấp mặt" và rơi vãi khắp nơi toàn những tiền và rượu quý.

2. Bộ sưu tập Louis Vuitton đồ sộ này thuộc về tài khoản Alissa Violet đến từ Mỹ, khiến bao chị em phải xuýt xoa ghen tị.

Hội rich kid đua nhau khoe ảnh Giáng sinh xa xỉ với phi cơ riêng, siêu xe bạc tỉ... khiến ai cũng phải lác mắt vì độ giàu có - Ảnh 2.

"Chị nghèo lắm, mới sắm đồ sương sương chơi Noel thôi chứ chưa có tiền mua đồ đón năm mới".

3. Tài khoản Instagram mang tên @brittgastinea khoe ảnh chuyên cơ kèm dòng caption vui đùa: "Khi bữa tiệc kết thúc và bạn bị lôi ra khỏi thiên đường".

Hội rich kid đua nhau khoe ảnh Giáng sinh xa xỉ với phi cơ riêng, siêu xe bạc tỉ... khiến ai cũng phải lác mắt vì độ giàu có - Ảnh 3.

Phải chăng ý cô ấy là: "…ra khỏi thiên đường này để tới thiên đường khác trên chiếc chuyên cơ riêng"?

4. Alexandre Mourreau đến từ Geneva tại Switzerlan khoe nhẹ chiếc hình mùa đông vui vẻ bên chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ vàng trị giá "chỉ" từ 12 tỷ VNĐ trở lên.

Hội rich kid đua nhau khoe ảnh Giáng sinh xa xỉ với phi cơ riêng, siêu xe bạc tỉ... khiến ai cũng phải lác mắt vì độ giàu có - Ảnh 4.

Dù mùa đông có lạnh đến mấy, chỉ cần một chiếc Lamborghini cũng đủ khiến người ta ấm lòng.

5. Gabby, đến từ New York chia sẻ trên tài khoản Instagram @gabalabbb bức hình khiến hàng vạn thiếu nữ phải thèm thuồng kèm caption: "Cứ bận rộn với công việc mãi thôi".

Hội rich kid đua nhau khoe ảnh Giáng sinh xa xỉ với phi cơ riêng, siêu xe bạc tỉ... khiến ai cũng phải lác mắt vì độ giàu có - Ảnh 5.

Ừ thì tuy bận rộn nhưng "chụy" vẫn có thời gian khoe hình đồ hiệu từ đầu đến chân trên chiếc chuyên cơ để gọi là có tí ngày lễ.

6. Chiếc xe thể thao lấy cảm hứng từ Gucci này được chia sẻ bởi Instagram @dominguero, tay chơi đến từ Barcelona (Tây Ban Nha).

Hội rich kid đua nhau khoe ảnh Giáng sinh xa xỉ với phi cơ riêng, siêu xe bạc tỉ... khiến ai cũng phải lác mắt vì độ giàu có - Ảnh 6.

Vừa có vẻ ngoài đẹp trai lại sở hữu chiếc xe sang như thế này, chàng trai hẳn đã khiến bao cô gái phải mê mệt.

7. Đây là cách rich kid ở Anh đón Giáng sinh chăng?

Hội rich kid đua nhau khoe ảnh Giáng sinh xa xỉ với phi cơ riêng, siêu xe bạc tỉ... khiến ai cũng phải lác mắt vì độ giàu có - Ảnh 7.

"Dùng hẳn siêu xe để chở cây thông thì mấy đứa cũng phần nào tưởng tượng được độ giàu của anh rồi chứ?"

8. Chỉ là "dăm ba" chiếc quà Gucci, LV,.. thêm vài chai rượu sang của một con nhà giàu.

Hội rich kid đua nhau khoe ảnh Giáng sinh xa xỉ với phi cơ riêng, siêu xe bạc tỉ... khiến ai cũng phải lác mắt vì độ giàu có - Ảnh 8.

9. Món quà sinh nhật kiêm Giáng sinh "sương sương" của một tiểu thư "cành vàng lá ngọc".

Hội rich kid đua nhau khoe ảnh Giáng sinh xa xỉ với phi cơ riêng, siêu xe bạc tỉ... khiến ai cũng phải lác mắt vì độ giàu có - Ảnh 9.

10. Siêu xe bên biệt thự - còn gì đáng mơ ước hơn thế?

Hội rich kid đua nhau khoe ảnh Giáng sinh xa xỉ với phi cơ riêng, siêu xe bạc tỉ... khiến ai cũng phải lác mắt vì độ giàu có - Ảnh 10.

Được vi vu trên chiếc siêu xe đen tuyền tuyệt đẹp, nổi bật giữa nền tuyết trắng này thì nhiệt độ có thấp đến đâu vẫn cảm thấy ấm áp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại