Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ 'đe doạ' độ nổi tiếng của con cái mất thôi

C./DESIGN: TRƯỜNG DƯƠNG |

Đều thuộc U50 - U60, thậm chí còn lên chức bà ngoại rồi nhưng hội "chị mẹ" này vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đi thẳng vào lòng dân mạng.

Dù muốn hay không, lão hoá là điều mà ai cũng phải trải qua nhưng còn nước còn tát, níu kéo được chút nào sẽ càng hay chút ấy. Tuy nhiên vẫn có những người may mắn bị thời gian "bỏ quên" và cứ trẻ trung, phong cách đến mức khiến người khác phải hoài nghi liệu họ có giấu bí kíp trường sinh bất lão nào hay không.

Chẳng cần nói đâu xa xôi, ví dụ điển hình chính là các "chị mẹ" của hội trai xinh gái đẹp . Phải dùng đến từ "chị mẹ" là biết họ trẻ cỡ nào rồi ha? Đều đã U50, U60 cơ mà từ nhan sắc, phong cách đến cá tính, họ chẳng hề thua kém đến các "chuyên gia" bắt trend chút nào.

Mà giả sử mượn được cánh cửa thời gian của Doraemon để trẻ lại, không khéo chính họ lại là những cái tên "đe doạ" vị trí của con cái mình trên bản đồ trai xinh gái đẹp ấy chứ!

Cô Thu Nguyễn - mẹ của Phanh Lee năm nay đã 56 tuổi nhưng sự trẻ trung, xinh đẹp của cô vẫn khiến người ta phải trầm trồ.

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 1.
Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 2.

Làn da nhẵn mịn không nếp nhăn, cách ăn mặc thời thượng càng khiến mẹ Phanh Lee thêm "hack tuổi". Điều này được thể hiện cực kì rõ nét trong ngày trọng đại của con gái hồi tháng 7 vừa qua đây nhé!

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 3.
Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 4.

Lý do giúp cho Nam Thương trở thành một trong những hot mom xinh đẹp nức tiếng chính là được thừa hưởng phần nào đường nét trên gương mặt và làn da trắng không tì vết từ mẹ.

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 5.

Không những xinh đẹp, dù đã lên chức bà ngoại song mẹ Nam Thương vẫn tự tin diện những trang phục trẻ trung, hiện đại và không kém phần sang chảnh. Hiện tại, mẹ Nam Thương đang sinh sống và có cửa hàng kinh doanh ở TP. Thanh Hóa.

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 6.
Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 7.

Năm nay đã 50 tuổi nhưng mỗi lần bà Thuỷ Tiên - mẹ rich kid Tiên Nguyễn chụp ảnh cùng con gái lại trông chẳng khác gì hai chị em. Chưa hết, làn da mịn màng không hề nhìn thấy dấu hiệu tuổi tác của bà Thuỷ Tiên khiến không ai tin nổi bà mẹ này đã ngần ấy tuổi.

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 8.

Nhưng nếu biết rõ về mẹ Tiên Nguyễn, người ta cũng không lấy làm ngạc nhiên lắm. Bởi bà Thuỷ Tiên từng là nữ diễn viên đình đám thập niên 80 - 90 và sau đó lại tiếp tục làm tiếp viên hàng không cho Vietnam Airlines cơ mà.

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 9.
Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 10.

Thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của con gái, mẹ Ly Kute - cô Diệu Yến (56 tuổi) cũng gây ấn tượng nhờ nhan sắc trẻ trung, quý phái. Được thừa hưởng mọi đường nét trên khuôn mặt của mẹ, bảo sao Ly Kute không là hot girl đình đám một thời cơ chứ!

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 11.
Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 12.

Và với ngoại hình "ăn gian" tuổi tác của cô Thu Nguyễn, chẳng có gì lạ khi vô số người nhầm lẫn 2 mẹ con là 2 chị em.

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 13.
Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 14.

Một biểu tượng cho sự trẻ trung bất chấp tuổi tác nữa chính là cô Thái Hồng - mẹ ruột Trâm Anh , vợ JustaTee. Không xuất hiện thì thôi nhưng hễ con gái cho lên sóng, cô Thái Hồng lại khiến dân tình ố á ngạc nhiên.

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 15.

Dù đã lên chức bà ngoại rồi nhưng mẹ Trâm Anh vẫn giữ được làn da trắng mịn căng bóng như thiếu nữ, góc nghiêng thần thánh cùng thần thái cuốn hút thì những người cùng tuổi khó lòng sánh kịp.

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 16.
Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 17.

Trẻ trung xinh đẹp đã đành, các chị mẹ còn có gu thời trang cực xịn, có khi giới trẻ xách dép chạy theo chưa chắc đã kịp. Một ví dụ điển hình chính là mẹ cô nàng Thư Vũ (TP.HCM).

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 18.
Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 19.

Chính bản thân Thư Vũ từng chia sẻ: "Nhiều khi mẹ bắt trend còn nhanh hơn mấy đứa con nữa. Đi cùng với nhau ai cũng nói mẹ con mình là hai chị em. Hai mẹ con cũng hay mặc đồ của nhau, hoặc mặc cùng một kiểu chỉ khác cỡ".

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 20.
Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 21.

Anh chàng OGENUS (Tuấn Duy) - thí sinh Rap Việt tập 3 cũng có "chị mẹ" vừa trẻ vừa đẹp. Được biết năm nay đã gần 50 tuổi nhưng cô Hạnh, mẹ Tuấn Duy vẫn tự tin diện croptop hay đi sneaker như gái đôi mươi.

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 22.
Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 23.

Mà có khi chẳng cần phải nói nhiều, chỉ một bức hình năm 18 tuổi chính là mô tả rõ ràng nhất cho nhan sắc của cô Hạnh rồi nè!

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 24.
Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 25.

Cô Tuyết Nhung - mẹ cô nàng Hà My (23 tuổi, Đà Lạt) cũng là một "chị mẹ" được dân tình thích thú mới đây. Trong bức hình chụp chung, trông Hà My và mẹ chẳng khác nào 2 chị em, từ khuôn miệng đến đôi mắt hay sống mũi thẳng tắp đều y chang nhau.

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 26.

Năm nay đã 48 tuổi nhưng cô Tuyết Nhung vẫn cực kì trẻ trung từ cả phong cách lẫn tinh thần. Bằng chứng là chẳng cần để người ngoài so sánh, cả Hà My và mẹ vẫn thường xưng chị - em thay vì mẹ - con đấy!

Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 27.
Hội những bà mẹ siêu hack tuổi của dàn trai xinh gái đẹp, nếu xuyên không sẽ đe doạ độ nổi tiếng của con cái mất thôi - Ảnh 28.

(Ảnh: IG + FB nhân vật)


theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Đọc thêm về:

  Đọc báo, xem tin hot báo thanh niên tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên