Học vấn của "thiên tài gương mặt" Hàn Quốc: IQ 142, nói được 5 thứ tiếng, luôn lọt top học sinh giỏi nhất trường!

Đông |

Nhiều netizen nhận xét nam diễn viên này giống như một nhân vật bước ra từ truyện tranh, không có thật vì quá hoàn hảo.

Cha Eun Woo (sinh năm 1997) là nam idol nổi tiếng của Hàn Quốc. Tại xứ sở Kimchi, anh còn được khán giả nhận xét là "thiên tài gương mặt" vì siêu đẹp trai, lại có thành tích học tập siêu khủng. Những lợi thế này giúp Cha Eun Woo thu về một lượng người hâm mộ khổng lồ cùng sự ưu ái của truyền thông.

Học vấn của thiên tài gương mặt Hàn Quốc: IQ 142, nói được 5 thứ tiếng, luôn lọt top học sinh giỏi nhất trường! - Ảnh 1.

"Thiên tài gương mặt" Cha Eun Woo

Học vấn khủng của "nam thần" Hàn Quốc

Được biết, Cha Eun Woo từng có một khoảng thời gian ngắn (3 tháng) học tập tại Philippines. Không lâu sau đó, anh trở về Hàn Quốc và theo học trường mẫu giáo Lychee rồi học tiểu học tại trường Neungnae.

Lên cấp 2, anh theo học trường THCS Suri thuộc quận Pyeongchon, Hàn Quốc. Lịch học của anh kín cả tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, từ sáng sớm đến 11 giờ khuya. Sau một thời gian học cấp 3 tại trường Suri, nam idol chuyển đến học tại trường Trung học Nghệ thuật Giải trí Hanlim - ngôi trường được mệnh danh là "lò đào tạo idol" nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc. Tại đây, anh nắm giữ vị trí chủ tịch hội học sinh và luôn nằm trong nhóm 3 học sinh xuất sắc nhất trường.

Theo đuổi nghệ thuật nhưng Cha Eun Woo lại dành một tình yêu đặc biệt cho các lĩnh vực như robot và kĩ thuật máy móc. Ngoài thành tích học tập ấn tượng, nam diễn viên từng giành loạt giải thưởng về tiếng Anh, đọc sách, các cuộc thi năng khiếu và tranh biện. Nhìn vào bảng thành tích, rất nhiều ý kiến đều nhận xét Cha Eun Woo giống như một nhân vật bước ra từ truyện tranh, không có thật vì quá hoàn hảo.

Học vấn của thiên tài gương mặt Hàn Quốc: IQ 142, nói được 5 thứ tiếng, luôn lọt top học sinh giỏi nhất trường! - Ảnh 3.

Cha Eun Woo thời còn là học sinh trung học

Dù điểm số luôn đứng top nhưng Cha Eun Woo không phải là mẫu học sinh "mọt sách", suốt ngày chỉ biết cắm mặt vào sách vở. Nam thần này có vô số tài lẻ như chơi tốt các nhạc cụ piano, guitar, sáo, violin, melodica... Anh cũng thích chơi thể thao, đặc biệt là bóng đá và bóng rổ, thậm chí từng đại diện cho trường và thành phố Gunpo đi thi đấu.

Về ngoại ngữ, ngoài tiếng mẹ để, nam thần sinh năm 1997 có thể nói được tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Anh và một chút tiếng Pháp.

Học vấn của thiên tài gương mặt Hàn Quốc: IQ 142, nói được 5 thứ tiếng, luôn lọt top học sinh giỏi nhất trường! - Ảnh 5.

Cha Eun Woo đã biết chơi nhiều loại nhạc cụ ngay từ nhỏ

Học vấn của thiên tài gương mặt Hàn Quốc: IQ 142, nói được 5 thứ tiếng, luôn lọt top học sinh giỏi nhất trường! - Ảnh 6.
Học vấn của thiên tài gương mặt Hàn Quốc: IQ 142, nói được 5 thứ tiếng, luôn lọt top học sinh giỏi nhất trường! - Ảnh 7.

Nam idol cũng rất thích chơi thể thao

Vì học tập quá xuất sắc, thầy cô ai cũng nghĩ Cha Eun Woo sẽ thi vào ngành Tư pháp của các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc như: Đại học Quốc gia Seoul hoặc Đại học Kyunghee. Tuy vậy, anh đã đi ngược lại kỳ vọng của mọi người, gác lại ước mơ trở thành thẩm phán để chuyên tâm theo đuổi nghệ thuật.

Năm 22 tuổi, Cha Eun Woo thi đậu vào trường Đại học Sungkyunkwan, ngành Biểu diễn Nghệ thuật. Đây là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc cũng là trường đại học lâu đời nhất ở Đông Á. Trong thời gian học tập tại đây, Giáo sư đại học của Cha Eun Woo từng nhận xét, nam nghệ sĩ tuy bận rộn nhưng điểm lúc nào cũng rất cao.

Học vấn của thiên tài gương mặt Hàn Quốc: IQ 142, nói được 5 thứ tiếng, luôn lọt top học sinh giỏi nhất trường! - Ảnh 9.

Đại học Sungkyunkwan

Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại