Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay

Miss Hóng |

Hoàng Thùy Linh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt với 1 bộ sưu tập túi xách, giày cao gót và kính mắt từ những thương hiệu lớn trên thế giới. Đặc biệt, cô còn sở hữu căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng ở Tam Đảo và siêu xe hàng tỷ đồng.

Tin đồn Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đường ai nấy đi rộ lên từ cuối năm 2018, nhưng mới đây nhiều người càng thêm bất ngờ khi nam người mẫu công khai "ôm ấp" gái lạ.

Dù chưa từng thừa nhận yêu nhau, càng không lên tiếng chuyện tan vỡ, nhưng khán giả đều ngầm hiểu giữa Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy từng có mối tình đẹp nhưng đã chấm dứt rồi.

Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy được cho là đã chia tay từ khoảng cuối năm 2018. Tin đồn hẹn hò giữa họ dấy lên từ năm 2015 khi cặp đôi thường sánh bước và không ngại trao cho nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ.

Ở tuổi 31, Hoàng Thùy Linh thông minh, xinh đẹp, có tài nhưng vẫn lẻ bóng một mình. Tuy nhiên, đừng thương cho cô gái ấy, từng "gột bùn đen" đứng lên và tỏa sáng 1 lần nữa, thì chuyện hợp – tan nữ ca sĩ cũng sẽ nhanh chóng vượt qua thôi.

Và ít nhất, với khối tài sản kếch xù của Hoàng Thùy Linh ở tuổi 31 thì vẫn khiến bao người ngưỡng mộ.

Không thích phô trương nên ít ai biết Hoàng Thuỳ Linh là một trong những nữ ca sĩ sở hữu khối lượng tài sản "khủng" mà bất cứ cô gái nào cũng phải mơ ước. Theo tìm hiểu, từ năm 2012, Hoàng Thùy Linh đã sắm xe hơi có giá hơn 2 tỷ đồng.

Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh đã mua xe màu cà phê trị giá hơn 2 tỷ từ năm 2012.

Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 3.
Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 4.

Chiếc xe được mua nhờ tiền đi diễn, đóng phim của nữ diễn viên Thần tượng. Cô thường xuyên lái chiếc xe yêu thích đi diễn, đi sự kiện hay di chuyển hàng ngày.

Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 5.
Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 6.

Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh còn thường xuyên sử dụng 2 chiếc xe màu đen và trắng khác.

Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 7.
Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 8.
Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 9.
Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 10.

Đây cũng là 1 chiếc xe đắt đỏ thường xuyên được nữ ca sĩ "Rung động" sử dụng.

Hiện tại, cô đang sở hữu một căn hộ hạng sang ở quận 7 với lối thiết kế theo phong cách châu Âu.

Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 11.

Toàn cảnh căn hộ của Hoàng Thùy Linh được bạn thân là MC Vân Hugo chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 12.

Một góc phòng khách của Hòng Thùy Linh.

Ngoài ra, giọng ca Bánh trôi nước còn có một căn biệt thự ở Tam Đảo có diện tích rất lớn, với nhiều cây xanh xung quanh. Được biết, căn biệt thự này do chính bố của Hoàng Thùy Linh thiết kế dành tặng con gái.

Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 13.
Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 14.
Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 15.

Biệt thự ở Tam Đảo của nữ ca sĩ khi chưa hoàn thiện nhưng có view tứ phía, rộng rãi, thoáng mát.

Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 16.
Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 17.

Nữ ca sĩ thường lui về đây "ở ẩn", trồng rau, nướng thịt.

Được biết, chỉ riêng phần trang phục cho MV Bánh trôi nước đã ngốn của Hoàng Thùy Linh đến vài tỷ đồng. Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh còn được biết đến như một tay chơi hàng hiệu thứ thiệu của showbiz Việt.

Cô có một bộ sưu tập quần áo, váy, giày dép, túi,… đồ hiệu nhiều vô kể. Cô nàng sở hữu tất cả những mẫu túi nổi tiếng nhất đến từ các thương hiệu đình đám như Hermes, Chanel, Louis Vuitton… Được biết, số tiền đầu tư cho túi hiệu của Hoàng Thùy Linh lên tới cả tỷ đồng.

Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 18.

1 góc trong số tủ giày đáng mơ ước của Hoàng Thùy Linh.

Nói về cuộc sống xa hoa của mình, nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Tôi tôn trọng điều đó và chỉ cố gắng để mình không tự nói về những vấn đề ấy. Tôi nghĩ những người càng không có thường càng nói nhiều về vấn đề tiền bạc; còn những người thực sự có, họ lại rất kín đáo".

Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 19.
Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 20.
Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 21.

Một trong những hãng thời trang yêu thích của Hoàng Thùy Linh là Chanel. Cô sở hữu bộ sưu tập túi của hãng thời trang danh tiếng này với nhiều màu sắc và kích thước đa dạng.

Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 22.
Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 23.

Với mỗi màu sắc trang phục, giọng ca Rung động chọn mẫu túi xách có gam tương ứng. Trong ảnh, nữ ca sĩ kết hợp áo xanh cổ vịt cùng túi Chanel và khăn Hermes màu vàng tương phản.

Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 24.
Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 25.

Một trong những thương hiệu yêu thích khác của Hoàng Thùy Linh là Dior. Cô sở hữu nhiều mẫu túi Dior với nhiều màu sắc, kích thước và loại quai đi kèm.

Không chỉ bất động sản và hàng hiệu, Hoàng Thùy Linh còn là một "tay chơi" thứ thiệt trong việc đầu tư làm MV. Cô sẵn sàng chi hàng tỷ đồng cho mỗi MV, gồm các khâu đoạn quay hình, hậu kỳ, trang phục...

Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 26.
Hoàng Thùy Linh – “đại gia ngầm” của showbiz Việt: Sở hữu biệt thự cao cấp, xe hơi sang xịn, mua hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 27.

Chỉ riêng tiền đầu tư trang phục cho MV Bánh trôi nước của Hoàng Thùy Linh đã lên tới tiền tỷ.

Hầu hết những bức hình về nhà, xe của nữ ca sĩ đều do bạn bè chia sẻ hoặc vô tình được chụp lại. Còn bản thân Hoàng Thùy Linh khá kín tiếng chuyện đời tư cũng như cực hạn chế khoa mẽ tài sản trên MXH.

theo Helino

Đọc tin tức, xem tin sao việt mới nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên