Hoàng quý phi Thái Lan tái xuất thu hút sự chú ý: Lặng lẽ nhìn Quốc vương và Hoàng hậu dự sự kiện rồi có hoạt động riêng đầy nổi bật

DIỆP LỤC |

Vào cuối tuần này, Hoàng quý phi Thái Lan đã hoạt động trở lại sau nhiều ngày vắng bóng.

Vào ngày 23/10 vừa qua, nhà vua và Hoàng hậu Thái Lan đã chủ trì một buổi lễ tưởng niệm cựu Quốc vương Chulalongkorn tại cung điện hoàng gia. 

Buổi lễ diễn ra đầy trang trọng với đầy đủ các nghi thức truyền thống cùng với sự góp mặt của 2 nàng công chúa Thái Lan, Hoàng quý phi cùng những cận thần khác.

Sau một thời gian hoạt động riêng rẽ, Hoàng quý phi đã xuất hiện cùng với các thành viên hoàng gia trong một hoạt động của gia đình. 

Những bức hình được đăng tải trên truyền thông cho thấy, Hoàng quý phi Thái Lan tiếp tục ngồi hàng ghế sau hai công chúa Thái Lan, lặng lẽ nhìn Quốc vương và Hoàng hậu tiến hành nghi lễ.

Hoàng quý phi Thái Lan tái xuất thu hút sự chú ý: Lặng lẽ nhìn Quốc vương và Hoàng hậu dự sự kiện rồi có hoạt động riêng đầy nổi bật - Ảnh 1.
Hoàng quý phi Thái Lan tái xuất thu hút sự chú ý: Lặng lẽ nhìn Quốc vương và Hoàng hậu dự sự kiện rồi có hoạt động riêng đầy nổi bật - Ảnh 2.
Hoàng quý phi Thái Lan tái xuất thu hút sự chú ý: Lặng lẽ nhìn Quốc vương và Hoàng hậu dự sự kiện rồi có hoạt động riêng đầy nổi bật - Ảnh 3.
Hoàng quý phi Thái Lan tái xuất thu hút sự chú ý: Lặng lẽ nhìn Quốc vương và Hoàng hậu dự sự kiện rồi có hoạt động riêng đầy nổi bật - Ảnh 4.

Hoàng quý phi lặng lẽ ngồi nhìn Quốc vương và Hoàng hậu từ xa

Sau khi hoàn thành buổi lễ tưởng niệm, Hoàng hậu cùng Quốc vương và hai công chúa đã ra ngoài cung điện để giao lưu cùng với dân chúng trong khi Hoàng quý phi vắng bóng.

Một ngày sau buổi lễ, Hoàng quý phi Sineenat đã đại diện cho nhà vua đến thăm và tặng đồ hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Văn phòng huyện Pakchong ở tỉnh Nakhon Ratchasima. 

Trong lần xuất hiện mới nhất này, Hoàng quý phi Thái Lan mặc quân phục thay vì trang phục truyền thống như mọi lần.

Hoàng quý phi Thái Lan thân thiện và gần gũi với người dân địa phương, trao tặng nhiều món đồ thiết thực để giúp đỡ người dân gặp khó khăn do lũ lụt. Hoạt động của bà Sineenat đã nhận được nhiều sự ủng hộ và khen ngợi. 

Kể từ khi được phục vị hồi cuối tháng 8 cho đến nay, Hoàng quý phi đã tích cực tham dự nhiều hoạt động hoàng gia hỗ trợ cộng đồng.

Có thể thấy rằng, bà Sineenat cùng Hoàng hậu Suthida đang trở thành những phò tá hỗ trợ đắc lực cho nhà vua trong việc quảng bá và nâng cao hình ảnh của hoàng gia Thái Lan trong mắt dân chúng.

Hoàng quý phi Thái Lan tái xuất thu hút sự chú ý: Lặng lẽ nhìn Quốc vương và Hoàng hậu dự sự kiện rồi có hoạt động riêng đầy nổi bật - Ảnh 5.

Hoàng quý phi Thái Lan trong sự kiện mới nhất

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại